Thị Trường

【KidsUp Lừa Đảo】 Review Phần Mềm KidsUp Chân Thực Nhất

723

Phần mềm ứng dụng KidsUp đang là một trong những chương trình giáo dục sớm dành cho trẻ em được nhiều phụ huynh quan tâm. Có nhiều ý kiến cho rằng phần mềm ứng dụng KidsUp lừa đảo? Hoặc KidsUp không chất lượng và không nên cho con em học KidsUp. Cùng tham khảo bài viết này để có thể trả lời được liệu rằng KidsUp có tốt hay là lừa đảo hay không nhé!

Phần mềm ứng dụng KidsUp Là gì?

Phần mềm ứng dụng KidsUp là một chương trình giáo dục sớm nhằm giúp trẻ có thể phát triển tư duy và ngôn ngữ thông qua các trò chơi tương tác đã được phát triển bởi đội ngũ là những ông bố bà mẹ trẻ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sớm cho trẻ em.

Phần mềm ứng dụng Kidsup là một chương trình học cân bằng giữa các bài tập giúp phát triển não phải và não trái của trẻ. Mỗi bài tập sẽ được xây dựng chi tiết dựa trên cơ sở khoa học và áp dụng các phương pháp giáo dục sớm cho trẻ, đã được kiểm chứng trên thế giới và đặc biệt là rất phù hợp với tâm lý cũng các giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ trong giai đoạn VÀNG.

Tham khảo thêm một bài viết khác: Monkey Junior là gì

KidsUp Lừa Đảo phải không?

Để trả lời câu hỏi liệu rằng KidsUp lừa đảo hay là không, cùng tham khảo những thông tin đánh giá dưới đây nhé

KidsUp đã được chứng nhận top 10 doanh nghiệp công nghệ Việt Nam năm 2020

Chương trình bình chọn và công nhận các doanh nghiệp uy tín và có năng lực hàng đầu của Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức mỗi năm đã chứng nhận Công ty Cổ phần Công nghệ Kids UP Việt Nam thuộc trong Top 10 doanh nghiệp công nghệ khởi nghiệp Việt Nam năm 2020.

Nhận được chứng nhận do Viện Phát triển Công nghệ Giáo dục cấp

Nếu KidsUp thật sự lừa đảo thì sẽ không bao giờ nhận được chứng nhận uy tín này do Viện Phát triển Công nghệ Giáo dục cấp với nội dung chi tiết là: Chứng nhận ứng dụng phần mềm KidsUP phát triển tư duy cho trẻ mầm non: Đảm bảo được tính giáo dục, tính thẩm m, tính sư phạm và phù hợp với lứa tuổi mầm non. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, nội dung giáo dục mầm non. Là một trong những phương tiện để tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ em tại trường lớp mầm non và ở gia đình.

Top 10 dự án khởi nghiệp StartUp wheel vào năm 2019

Vượt qua hơn 1800 dự án khởi nghiệp 2019 khác, công ty KidsUP đã vào chung kết StartupWheel năm 2019 do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp dưới sự bảo trợ của Văn phòng Đề án 844 của Bộ Khoa học Công nghệ có phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Ứng dụng phần mềm KidsUp có gì đặc biệt?

Ứng dụng phần mềm Kidsup có hơn 80 loại trò chơi giáo dục tương tác hấp dẫn dành cho trẻ từ 2- 7 tuổi. Những trò chơi giáo dục này tốt cho việc phát triển cân bằng của cả hai bán cầu não của các con.

Ứng dụng phần mềm Kidsup thiết kế hơn 100.000 hoạt động học và chơi bổ ích, đa dạng và rất phong phú về chủ đề. Thể hiện sinh động qua các trò chơi như là tìm bóng đồ vật, nối hình, hay tìm hình giống nhau, quy luật,… Giúp con trẻ sẽ phát triển ngôn ngữ, toán học, tưởng tượng, trực giác, hay ghi nhớ hình ảnh và tiếp thu thông tin nhanh. Thêm vào đó, cũng giúp các bé tăng cường cảm thụ âm nhạc, nghệ thuật, hay tăng khả năng tập trung và khéo léo (vận động tinh).

Phần mềm này được hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh với hơn 1.000 từ vựng phát triển ngôn ngữ cho các bé. Kidsup cũng khá chu đáo khi có riêng giọng nam và cả giọng bắc cho bé dễ nghe được. Tiếng Anh được thiết lập chuẩn giọng Mỹ nên các bố mẹ hãy yên tâm.

Kidsup còn có tích hợp cả hoạt động tráo thẻ theo phương pháp giáo dục sơm Glenn Doman nhằm giúp con sẽ ghi nhớ nhanh. Các bố mẹ có thể điều chỉnh tốc độ thời gian tráo thẻ từ 30s – 1p để phù hợp trình độ tiếp thu của con mình nhé.

Một trong những chi tiết thú vị nữa mà chỉ có ở ứng dụng phần mềm Kidsup có đó là có chủ đề về âm nhạc giúp các con được làm quen với các nốt nhạc cơ bản. Thêm vào đó cũng có tổng hợp tất cả các bài hát phổ biến cho các bé mầm non mẫu giáo. Ngoài ra cũng có tích hợp bộ nhạc cụ với nhiều loại âm thanh như là Piano, Guitar, Xylophone hay Flute và nhịp phách thì sẽ có tiếng vỗ tay, tiếng trống và tiếng tambourine (lục lạc) để thu hút các con.

Phần mềm Kids Up có thật sự tốt không?

Với những nội dung kể trên thì sẽ rõ ràng nhận thấy được rằng là phần mềm Kidsup thật sự tốt cho các bé. Các hoạt động đều được thiết kế khoa học và bài bản, dựa trên các phương pháp giáo dục sớm như là Montessori và Glenn Doman. Qua đó, có thể giúp các con phát triển toàn diện từ trí tuệ,tư duy cho đến kỹ năng. Phần mềm này còn giúp các bé tiếp xúc với các phương pháp giáo dục sớm ngay tại nhà với chi phí khá hợp lí, chỉ từ 3.000 đồng cho 1 ngày.

Tính năng chính của phần mềm ứng dụng KidsUp

– Chương trình kết hợp với trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ tự động điều chỉnh lộ trình bài học phù hợp với khả năng của từng trẻ.

– Hơn 80 loại trò chơi giáo dục có tương tác hấp dẫn

– Hỗ trợ ngôn ngữ học cả Tiếng Anh và Tiếng Việt

– Mỗi ngôn ngữ có hơn 1000 bài học theo chủ đề khác nhau

– Sưu tầm Sticker sau mỗi bài học với hơn 100 bản đồ có chứa phần thưởng

– Hơn 1000 từ vựng tiếng Anh và tiếng Việt phổ biến có trong phần mềm

– Tạo nhiều tài khoản học trên mỗi thiết bị điện tử

– Lưu quá trình học tập theo tài khoản đăng ký học

– Giọng đọc của giáo viên chuẩn tiếng Mỹ

– Đồ họa vector của phần mềm KidsUp chất lượng cao có chuyển động (animation) và kèm âm thanh sống động đem lại trải nghiệm học đa giác quan

– Không hiện quảng cáo

– Học mọi lúc mọi nơi không cần phải kết nối mạng internet

Những lầm tưởng về ứng dụng phần mềm KidsUp

Kidsup là một phần mềm dùng để học tiếng anh chuyên dụng

Nhiều bố mẹ hay nhầm lẫn giữa hai phần mềm Kidsup và Monkey Junior. Các bố mẹ nghĩ rằng cả hai phần mềm này là dùng để học tiếng anh chuyên dụng. Nhưng thực  ra là 2 phần mềm này khác nhau bố mẹ nhé. Kidsup là phần mềm ứng dụng giáo dục sớm (có hỗ trợ bằng tiếng Anh), chủ yếu tập trung vào các hoạt động tư duy cho trẻ. Còn phần mềm ứng dụng Monkey Junior mới thật sự là phần mềm học tiếng Anh, hoàn toàn và chỉ tập trung dạy tiếng Anh cho bé.

Khi cho con học với ứng dụng phần mềm Kidsup, bố mẹ có thể cài đặt app để sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt. Các con sẽ nghe hiểu yêu cầu rồi lựa chọn đáp án tốt hơn là sẽ chọn mà không hiểu đề bài. Do đó, không nhất thiết lúc nào cũng nên chọn tiếng Anh các bố mẹ nhé. Nắm vững tiếng Việt cũng chính là nền tảng giúp các con phát triển ngôn ngữ mới tốt hơn.

Kidsup có thể thay thế được các phương pháp giáo dục sớm hay không?

Đúng là phần mềm kidsup có áp dụng tráo thẻ theo phương pháp giáo dục sớm glenn doman. Chương trình tráo thẻ trong máy được thiết lập khá đầy đủ với giọng đọc chuẩn và giúp tiết kiệm thời gian cho các bố mẹ hay sẽ làm thay cho bố mẹ nào chưa biết cách để tráo thẻ. Tuy nhiên, nó lại không thể thay thế hoàn toàn việc tráo thẻ giấy vì những lý do được đưa ra sau:

Tráo thẻ bằng app điện thoại mà ánh sáng từ điện thoại sẽ không tốt cho mắt con. Ít nhất từ 2 tuổi trở lên thì các con mới học được. Trong khi đó, các bố mẹ có thể tráo thẻ giấy cho con ngay từ lúc sơ sinh rất hiệu quả.

Các bố mẹ trực tiếp tráo thẻ sẽ giúp tăng cường kết nối và tương tác hiệu quả với các con hơn. Từ đó, các con sẽ có hứng thú học tập hơn.

Với việc tráo thẻ, giọng nói của bố mẹ sẽ là hiệu quả nhất. Không phải lúc nào giọng chuẩn hay giọng máy cũng tốt. Âm thanh gần gũi hay quen thuộc và truyền cảm hứng nhất với các con chính là giọng nói của bố mẹ.

Với phương pháp giáo dục Montessori cũng vậy. Sử dụng phần mềm Kidsup với thời lượng 5 đến 10 phút mỗi ngày là có thể áp dụng được phần kiến thức tư duy của phương pháp giáo dục sớm này cho trẻ. Tuy nhiên để các bé có thể thấm nhuần triết lý Montessori để rèn luyện sự kiên trì và tập trung thì các bố mẹ cũng cần phải cùng các con rèn luyện hàng ngày thông qua các hoạt động thực tế nhé. Tóm lại các bố mẹ cần hiểu đúng về phần mềm ứng dụng Kidsup để tránh kỳ vọng quá cao cũng như có thể khai thác nó được hiệu quả.

Vậy các bố mẹ có nên đầu tư phần KidsUp cho các con?

Hiện tại, về giáo dục sớm cho các bé từ 2 đến 7 tuổi có rất ít ứng dụng hay và bổ ích. Phần mềm Kidsup đang là một ứng dụng có nhiều trò chơi phát triển toàn diện cho các con nhất. Bố mẹ nên đầu tư phần mềm Kidsup như là ứng dụng cho các con vừa học tập vừa giải trí. Giúp các con vừa sử dụng thời gian hiệu quả mà vừa dùng điện thoại, hay máy tính bảng một cách có ích.

Và bố mẹ cũng nên nhớ, giống như các ứng dụng khác, phần mềm Kidsup chỉ là app hỗ trợ các bé học tập. Bố mẹ không thể kỳ vọng các con chỉ chơi hay học một hai app giáo dục sớm mà thông minh vượt trội được. Ứng dụng giáo dục sớm chỉ là một phần nhỏ và không thể nào thay thế được các hoạt động thực tế.

Đã có rất nhiều mẹ là người công chúng cho con học ứng dụng phần mềm KidsUp như MC Diệp Chi, MC Ốc Thanh Vân,…

Cách Đăng Ký Phần Mềm Kidsup chi tiết nhất

Đăng ký sử dụng phần mềm Kidsup rất đơn giản. Các bố mẹ có thể chọn thẻ Kidsup có thời hạn sử dụng 1 năm hay là trọn đời.

Link đăng ký mua phần mềm KidsUp: https://www.kidsup.net/san-pham

Những ưu đãi với gói kích hoạt 1 năm:

  • Thời hạn sử dụng trong vòng 01 năm từ ngày đăng ký.
  • Mã kích hoạt sẽ sử dụng được trên 02 thiết bị.
  • Miễn phí truy cập, cập nhật trong một năm.

Bố mẹ chọn gói trọn đời có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn:

  • Không giới hạn thời gian sử dụng phần mềm KidsUp.
  • Mã kích hoạt sẽ sử dụng được trên 02 thiết bị.
  • Không giới hạn số lần đổi máy.
  • Miễn phí truy cập, cập nhật trọn đời.
  • Khuyến mãi tặng kèm bộ tài liệu giáo dục tổng hợp cho các con trị giá từ 1.368.000đ.

Có thể học thử qua video này nhé:

Với những thông tin hữu ích này, có thể nói KidsUp không lừa đảo mà là một phần mềm thật sự tốt để giáo dục sớm cho các bé. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại các bài viết của: https://medayroi.com

0 ( 0 bình chọn )

Yến Hoàng Cung Manayi

https://manayi.vn
Manayi - Blog Sức Khỏe Làm Đẹp ❤️ Nơi Giúp Chị Em Tra Cứu Thông Tin Về Chăm Sóc Sức Khỏe Làm Đẹp Hàng Đầu Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm