Thị Trường

Top +5 Kinh Nghiệm Đấu Giá Yahoo Japan Đơn Giản & Dễ Thắng

1264

Có rất nhiều trang web của Nhật Bản dành riêng cho việc bán các sản phẩm tại Nhật Bản. Nhưng hầu hết các trang thương mại điện tử này đều không có dịch vụ vận chuyển quốc tế, và Yahoo Japan là một trong những nền tảng như vậy. Để mua được sản phẩm trên nền tảng này, bạn cần nhờ người thân mua hộ sản phẩm đấu giá cho mình hoặc sử dụng dịch vụ hỗ trợ đấu giá và vận chuyển về Việt Nam. Nếu bạn muốn trải nghiệm mua sản phẩm đấu giá tại Yahoo Japan. Dưới đây là một kinh nghiệm đấu giá Yahoo Japan để giúp bạn giành được tới 99,99% giá thầu của mình trên Yahoo Japan.

Đấu giá Yahoo Japan là gì?

Người Nhật có xu hướng bán lại các sản phẩm điện tử hoặc đồ gia dụng trên các chợ thương mại điện tử hoặc các cuộc đấu giá sau một thời gian sử dụng gần như mới.Nơi đây mọi người có thể đấu giá với những người khác để mua lại những nguồn hàng mỹ phẩm Nhật có sẵn với giá cả phải chăng và vẫn có chất lượng sản xuất tại Nhật Bản

Ngoài cách mua đồ cũ đấu giá, bạn cũng có thể ghé thăm các trang thương mại điện tử của Nhật Bản. Hiện nay, ở Nhật Bản có 3 trang đấu giá nổi tiếng của Nhật Bản. Các trang này được người Nhật coi là 3 trong số các chợ trời trực tuyến của Nhật (ví dụ chợ tốt của Việt Nam, Tiki, Lazada).

Các sản phẩm được bán và đấu giá trên các trang này rất đa dạng. Từ những sản phẩm cổ, quý hiếm đến những sản phẩm hiện đại, hợp thời trang, tất cả vừa được tung ra thị trường.

Tuy 3 trang này chỉ phục vụ người dùng Nhật Bản nhưng lại được hàng triệu người trên thế giới sử dụng. Không chỉ vì giá niêm yết ở trên rất rẻ mà chất lượng sản phẩm cũng rất tốt, có thể tham khảo như: Amazon Nhật Bản, Rakuten hoặc Yahoo.

Tuy nhiên, các trang này đều là giao diện và giá cả bằng tiếng Nhật nên người Việt Nam rất khó mua và đấu giá hàng Nhật. Vì vậy, tại Việt Nam, những trang web hỗ trợ đấu giá ra đời để giải quyết vấn đề này.

Kinh nghiệm đấu giá Yahoo Japan chắc chắn thắng

Mua hàng trên Yahoo Japan không quá phức tạp nhưng quá trình đấu giá cũng khá căng thẳng, đặc biệt nếu bạn muốn mua được một sản phẩm được nhiều người theo dõi và đấu giá. Vậy làm thế nào để đánh bại đối thủ trong quá trình đấu giá trên nền tảng này.

Dùng Google Dịch để tra thông tin

Yahoo Japan chỉ có sẵn bằng tiếng Nhật theo mặc định. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng dịch vụ dịch tự động của bên thứ ba để lấy phiên bản tiếng Anh của trang web này.

Bạn có thể sử dụng plugin của Chrome hoặc Cốc Cốc để dịch trang web sang tiếng Việt. Một số bản dịch sẽ có sai sót, nhưng nó có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về các sản phẩm đấu giá và thông tin sản phẩm.

Nếu sử dụng dịch vụ mua hàng, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để biết mọi thông tin chi tiết của sản phẩm đấu giá.

Đọc kỹ thông tin người bán và sản phẩm

Mặc dù người bán hàng ở Nhật rất đáng tin cậy nhưng người mua sẽ không tránh khỏi những trường hợp sản phẩm họ nhận được không giống như sản phẩm đã đăng.

Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin của người bán để đảm bảo uy tín của họ trong quá trình giao dịch. Ngoài ra, bạn nên đọc kỹ mô tả sản phẩm cũng như hình ảnh sản phẩm.

Điều này là cần thiết vì khi bạn đã đặt giá trên Yahoo Japan, bạn không thể hủy giá, và nếu người bán không đồng ý hủy giao dịch, bạn sẽ phải nhận hàng và thanh toán.

Để tránh điều này xảy ra, bạn nên chủ động tìm kiếm thông tin. Ngay cả khi sử dụng các dịch vụ đã mua. Hầu hết các đơn vị thu mua chỉ là cầu nối, hỗ trợ người mua đặt hàng và vận chuyển các sản phẩm từ Nhật Bản và Việt Nam. Do đó, họ không chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm.

Tìm đúng sản phẩm cần mua

Khi tìm kiếm một sản phẩm, bạn có thể nhập tên thương hiệu bằng các ký tự tiếng Anh, nhưng việc sử dụng tên tiếng Anh của sản phẩm không phải lúc nào cũng hiển thị đúng những gì bạn đang tìm kiếm.

Bạn có thể tùy chỉnh ngôn ngữ bằng Google Dịch và các từ khóa tiếng Nhật sử dụng Hiragana, Katakana và Kanji. Điều này sẽ giúp bạn tìm thấy sản phẩm của mình cho dù người dùng viết loại chữ nào. Mô tả sản phẩm đã dịch có thể hơi rườm rà khi bạn xem danh sách, nhưng chúng vẫn đủ tốt để bạn hiểu.

Nên đặt tối đa ở lần đấu thầu đầu tiên

Đặt giá thầu ở mức giá cao nhất bạn có thể mua được trong lần trả giá đầu tiên có lẽ là một mẹo bạn nên sử dụng khi mua các sản phẩm đắt tiền. Giá thầu cao (trong khả năng chi trả) sẽ ngăn cản các nhà thầu khác và có thể bỏ thầu khi họ nhìn thấy giá thầu của bạn.

Nhưng đối với một số đồ sưu tầm hoặc đồ phổ biến, việc trả giá quá cao có thể vô tình khiến món đồ đó đắt hơn bạn mong đợi. Tùy thuộc vào thứ bạn cần mua, bạn có thể cân nhắc đặt giá thầu cao ngay từ khi bắt đầu hoặc đợi đến khi cuộc đấu giá kết thúc.

Đảm bảo có đủ tiền trong tài khoản

Yahoo Japan sẽ chỉ cho phép bạn đấu giá thành công nếu bạn có đủ tiền trong tài khoản của mình. Bạn nên nạp tiền vào ví Yahoo của mình và đảm bảo số tiền đủ cho giá thầu của bạn, tránh bỏ lỡ việc đấu giá sản phẩm bạn muốn mua vì ví Yahoo không đủ tiền.

Dịch vụ đấu giá hộ Yahoo Japan uy tín, chất lượng

Yahoo Japan chỉ có ở Nhật Bản và dùng tiếng Nhật. Chính sách thanh toán và giao hàng nước ngoài khó khăn gây khó khăn cho người bán với các chính sách xuất nhập hàng của các quốc gia khác nhau.

Bạn phải sử dụng dịch vụ đấu giá của bên thứ ba Yahoo Japan, chẳng hạn như Janboxvì dịch vụ này giúp bạn dễ dàng mua và đặt hàng trên Yahoo Japan.

Với dịch vụ đấu giá Yahoo Auction Japan của Janbox, khách hàng không cần phải lo lắng về việc thanh toán và giao hàng quốc tế. Không có rủi ro thanh toán, thất lạc hàng hóa, thông quan. Với dịch vụ chuyên nghiệp của Janbox, phí dịch vụ thấp và thời gian giao hàng nhanh chóng, bạn có thể tìm được mặt hàng một cách nhanh chóng với giá siêu rẻ.

Không giống như cách mua hàng truyền thống của Yahoo Japan, khách hàng chủ yếu tương tác với nhân viên hỗ trợ. Dịch vụ đấu giá Yahoo Japan của Janbox sử dụng nền tảng trang web thương mại điện tử Janbox để giao tiếp với khách hàng. Vẫn mua sản phẩm đấu giá từ Nhật Bản, mọi thao tác sẽ do khách hàng thực hiện: hoạt động đấu giá, thanh toán, xác nhận mua hàng, nhận hàng,…

Khách hàng chủ động nắm được thông tin hàng hóa như: tình trạng xử lý, hàng đang ở đâu, thời gian nhận hàng dự kiến,… đều thông qua website Janbox.com.

Hiện tại, nếu bạn tìm thấy các đơn vị khác trên thị trường, phí đấu giá là 7-10% giá trị sản phẩm, thì chỉ với ¥ 300, bạn có thể tìm thấy món đồ yêu thích của mình trong Yahoo Auctions trên Janbox.

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://janbox.com/vi
  • Email: support@janbox.com

Trên đây là các kinh nghiệm đấu giá Yahoo Japan chắc chắn thắng để bạn có thể mua được các món hàng chất lượng Nhật Bản ưng ý phù hợp với mình.

0 ( 0 bình chọn )

Yến Hoàng Cung Manayi

https://manayi.vn
Manayi - Blog Sức Khỏe Làm Đẹp ❤️ Nơi Giúp Chị Em Tra Cứu Thông Tin Về Chăm Sóc Sức Khỏe Làm Đẹp Hàng Đầu Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm