Blog

Nếu Bạn Đủ Quan Trọng, Người Ta Sẽ Tự Khắc Quan Tâm

18375
nếu bạn đủ quan trọng người ta sẽ tự khắc quan tâm

Trong tình yêu, nếu bạn đủ quan trọng, người ta sẽ tự khắc quan tâm. Vậy nên là … đừng bao giờ cố nếu tình cảm đó họ không dành trọn vẹn cho bạn.

Có đôi khi bạn trách người ta không quan tâm mình nhưng thật ra trong lòng họ bạn chẳng có một vị trí vững vàng nào cả.

Nói ra thì lại đau lòng…

Nếu Bạn Đủ Quan Trọng

Có đôi khi bạn trách người ta không quan tâm mình nhưng thật ra trong lòng họ bạn chẳng có một vị trí vững vàng nào cả. Nói ra thì lại đau lòng…

Vì bạn không đủ quan trọng với họ nên người ta không quan tâm bạn thôi, chẳng phải do họ vô tâm mà cũng chẳng phải do bạn chưa đủ tốt.

Nếu một người đàn ông không để tâm, lo lắng cho bạn, chỉ đơn giản là vì bạn không đủ quan trọng với anh ta.

Trong một mối quan hệ, đôi khi bạn tự trách người ta cứ vô tâm, cứ im lặng với mình. Và bạn lại ngụy biện rằng họ bận, họ ít khi bày tỏ cảm xúc nhưng thực ra, bạn phải chấp nhận rằng, đơn giản là vì bạn chưa đủ quan trọng.

Khi một người vô tâm với bạn, không phải vì bạn chưa đủ tốt mà vì người ta yêu bạn chưa đủ nhiều.

Chúng ta ai cũng muốn có một người mình yêu mà người đó cũng yêu mình. Suy cho cùng ở thời điểm khi tình yêu đã tan vỡ vài lần thì người ta chỉ còn cần sự quan tâm, thấu hiểu, chẳng cần phải nồng nhiệt, say đắm làm gì. Thế nhưng mọi chuyện đôi khi lại không đi đúng hướng, người mình thương nhiều lúc lại khiến mình cảm thấy tổn thương, buồn tủi.

Là những khi đợi một tin nhắn trả lời trong mòn mỏi, đôi lúc giả vờ như bận rộn làm việc khác nhưng vẫn lén nhìn điện thoại thường xuyên.

Là những khi muốn cùng nhau ăn tối, về thật sớm, chọn đi chọn lại một chiếc váy thật xinh nhưng cuối cùng là cuộc gọi hủy báo người ta bận.

Là những khi thấy áp lực, mệt mỏi vì công việc, cuộc sống, chỉ muốn một cái ôm thật chặt thủ thỉ rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi, nhưng người ấy lại không có ở đây.

Là những khi thấy xung quanh bạn bè đều có người để quan tâm, lo lắng, tưởng rằng mình cũng có nhưng hóa ra, tất cả chỉ do mình nặng tình.

Người Ta Sẽ Tự Khắc Quan Tâm

Đừng tự dằn vặt mình và tự hỏi xem mình sai ở đâu, chưa tốt ở điểm nào nữa. Vốn dĩ sự xuất hiện của bạn không làm người ta thích thú, nên người ta mới bỏ mặc tâm tư của bạn mà thôi. Nếu một người đàn ông không kiên nhẫn với bạn thì chính là bạn chẳng có vị trí nào ưu tiên trong lòng anh ta.

Nếu một người đàn ông chẳng lo lắng quan tâm bạn, thì chỉ là vì bạn chẳng quan trọng với anh ta.

Có đôi khi bạn trách người ta không quan tâm mình nhưng thật ra trong lòng họ bạn chẳng có một vị trí vững vàng nào cả. Nói ra thì lại đau lòng…

Người ta vẫn nói rằng chỉ cần bạn đủ quan trọng, người ta sẽ tự khắc quan tâm. Bởi lẽ chẳng ai quên ai trong một mối quan hệ cả, chỉ là họ dành sự chú ý và quan tâm của mình cho ai mà thôi.

Nếu mình đủ quan trọng, mình cũng sẽ chẳng cần nhắn tin, hay gọi điện thường xuyên mà người ta vẫn nhắn và gọi cho bạn mỗi ngày, lo lắng và chăm sóc bạn.

nếu bạn đủ quan trọng người ta sẽ tự khắc quan tâm

Bạn sẽ trách rằng hắn ta là một kẻ vô tâm, thế nhưng trái tim lại không khỏi thổn thức, không khỏi mong chờ, không khỏi hy vọng rằng tình cảm của người ta sẽ thay đổi, sẽ thương yêu mình hơn. Thế nhưng ngày qua ngày vẫn thế, nỗi buồn càng chất đống thêm, tình yêu chẳng có gì vui cả. Rồi bạn lại quay sang trách bản thân rằng mình chẳng có gì nổi bật, không xinh đẹp, không giỏi giang, không đáng yêu vui tính nên người ta không thích là đúng rồi.

Nhưng không phải bạn ạ, vì bạn không đủ quan trọng với họ nên người ta không quan tâm bạn thôi, chẳng phải do họ vô tâm mà cũng chẳng phải do bạn chưa đủ tốt.

Lời kết: Con gái à! Chúng ta nên trở thành những cô gái vui vẻ, hơn là những cô gái chỉ chực chờ sự quan tâm của một người không dành sự ưu tiên cho ta.

4.17 ( 6 bình chọn )

Yến Hoàng Cung Manayi

https://manayi.vn
Manayi - Blog Sức Khỏe Làm Đẹp ❤️ Nơi Giúp Chị Em Tra Cứu Thông Tin Về Chăm Sóc Sức Khỏe Làm Đẹp Hàng Đầu Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm