Sức Khỏe - Sinh Lý

Health Park Lừa Đảo ⚡️ Thông Tin Sai Sự Thật Gây Hoang Mang Dư Luận

400

Là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng và phát triển hệ thống các điểm nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Công Viên Sức Khỏe Việt Nam – Health Park đã ngày càng khẳng định vị trí số một của mình trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, trên một số trang thông tin điện tử không chính thống đã xuất hiện một số thông tin liên quan đến vấn đề Health Park lừa đảo. Đây là thông tin sai sự thật, gây hoang mang dư luận.

Thông tin Health Park lừa đảo hoàn toàn sai sự thật?

Như đã nói ở trên, thông tin Health Park lừa đảo xuất hiện trên một số trang thông tin điện tử không chính thống. Trong đó nội dung liên quan đến Health Park lừa đảo nhà đầu tư với các dự án chỉ xuất hiện trên “giấy”. Từ các dự án “ma” để thu hút vốn của các nhà đầu tư và thu lợi bất chính. Đây là thông tin sai sự thật và đã được chứng minh qua các dự án của Health Park.

Dự án “ma” được hiểu là các dự án không có thật. Dự án trên giấy hay dự án đất nền chưa đủ điều kiện pháp lý để bán. Lợi dụng nhu cầu đầu tư sinh lời, một số công ty bất động sản chuyên làm ăn chộp giật tạo ra để thu lợi bất chính. Tuy nhiên, các dự án Health Park hoàn toàn không phải “bánh vẽ” chỉ xuất hiện trên giấy tờ. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu Health Park được triển khai theo đúng tiến độ thậm chí vượt tiến độ, có dự án đã đi vào vận hành.

Health Park lừa đảo là sai sự thật và dự án Health Park Hải Tiến đang được triển khai

Dự án Health Park Hải Tiến và Health Park Đồng Trúc đang trong quá trình triển khai, một số dịch vụ đã đi vào hoạt động. Tại Hà Nội, dự án Health Park Holding đã chính thức vận hành. Bên cạnh đó, các dự án khác của Health Park cũng đều được chứng minh hoạt động. Hoàn toàn không có chuyện “bánh vẽ dự án” như các thông tin lừa đảo. Như vậy, thông tin Health Park lừa đảo là hoàn toàn toàn sai sự thật.

Nguyên nhân xuất hiện thông tin Health Park lừa đảo

Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, hiện nay các vấn đề về sức khỏe được quan tâm hơn bao giờ hết. Vì vậy rất nhiều các đơn vị kinh doanh các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Ngành bất động sản nghỉ dưỡng cũng trở nên sôi động với sự vào cuộc của nhiều đơn vị bất động sản. Từ đây cũng xuất hiện nhiều sự cạnh tranh, khởi nguồn cho những vấn đề tiêu cực. Trong đó việc Health Park vướng phải tin đồn lừa đảo chính là hậu quả của việc hạ bệ từ đối thủ trong kinh doanh nhằm gây ảnh hưởng đến uy tín của Health Park.

Ngoài ra, còn một số thông tin lừa đảo liên quan đến những cán bộ, nhân viên từng làm việc tại Health Park. Sự vô trách nhiệm của một số cá nhân đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Health Park. Tuy nhiên đây chỉ là những thông tin sai sự thật, nhà đầu tư và khách hàng hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào đơn vị này.

Dự án Health Park Hải Tiến đang trong quá trình triển khai đồng thời loại bỏ tin đồn Health Park lừa đảo.

Minh bạch chiếm trọn lòng tin với các dịch vụ kinh doanh từ Health Park

Đa dạng lĩnh vực hoạt động trên nền tảng wellness

Với việc định hình rõ các ngành nghề hoạt động chuyên biệt, Health Park đã tiến hành tái cấu trúc sơ đồ thương hiệu. Bên cạnh thương hiệu chuỗi dự án nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe Health Park đã có thế mạnh trong ngành wellness tourism, Health Park phân định ra 12 nhóm thương hiệu chủ lực, bao gồm:

 • Health Park Hospitality là thương hiệu cung cấp dịch vụ vận hành và quản lý các khu nghỉ dưỡng – chăm sóc sức khỏe.
 • Health Park Land tham gia phát triển các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng – chăm sóc sức khỏe.
 • Health Park Golf & Resort phát triển các khu sân Golf và nghỉ dưỡng, dịch vụ vui chơi – giải trí.
 • Health Park Tech chuyên lắp đặt và chuyển giao công nghệ thiết bị y tế, APP ứng dụng công nghệ vào chăm sóc sức khỏe.
 • Health Park Product phát triển – sản xuất, kinh doanh dược phẩm và thực phẩm chức năng.
 • Health Park Food tập trung vào lĩnh vực sản xuất nấm và các thực phẩm thực dưỡng.
 • Health Park Water cung cấp nước ion kiềm.
 •  Heath Park Wine phát triển và phân phối rượu vang.
 • Health Park Care và Health Park Beauty tập trung vào mảng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
 •  Heath Park Edu xã hội hóa khoa Kiến trúc trường Đại học Đông Đô.
 •  Health Park Construction là thương hiệu nhà thầu thi công công trình 4 – 5 sao.
Minh bạch và rõ ràng các ngành nghề hoạt động xóa bỏ thông tin Health Park lừa đảo

Với hệ sinh thái đa ngành nhưng cùng một nền tảng, các dịch vụ kinh doanh của Health Park có sự liên kết chặt chẽ theo chiều ngang và chiều dọc, mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp. Từ đó xóa bỏ hoàn toàn thông tin sai sự thật Health Park Holding lừa đảo đồng thời mở ra tiềm năng cho các nhà đầu tư khi tham gia vào hệ sinh thái Health Park.

Health Park – phát triển từ giá trị cốt lõi “Hạnh phúc muôn nơi”

Thông tin sai sự thật Health Park Holding lừa đảo xuất hiện trên các trang thông tin điện tử thiếu uy tín ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý của các nhà đầu tư cũng như sự uy tín của Health Park. Tuy nhiên, Health Park đã thật sự ghi dấu ấn thương hiệu với giá trị cốt lõi “Hạnh phúc muôn nơi” tạo ra các giá trị nhân văn để nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Với cốt lõi là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe cùng mục tiêu tái tạo nguồn năng lượng sống tích cực cho cộng đồng, Health Park chú trọng xây dựng và vận hành các liệu trình theo chủ đề Wellness giúp nâng cao sức khỏe toàn diện. Giá trị cốt lõi đã định hướng bước đi chắc chắn, bài bản, chuyên nghiệp từ đó mang lại những giá trị thực, lợi ích thực cho cộng đồng.

Như vậy, với những thông tin xác thực về hoạt động của Health Park, thông tin Health Park lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật.  Công ty Cổ phần Công Viên Sức Khỏe Việt Nam – Health Park là địa chỉ tin uy tín, tin cậy với bộ máy tổ chức hoàn chỉnh, hệ thống nhân sự chất lượng. Health Park Holding đã sẵn sàng bứt tốc mạnh mẽ trong bình thường mới, kiến tạo những sản phẩm dẫn dắt thị trường cũng như dẫn dắt xu thế đầu tư mới; trở thành một trong những doanh nghiệp có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của nền kinh tế quốc gia.

0 ( 0 bình chọn )

Yến Hoàng Cung Manayi

https://manayi.vn
Manayi - Blog Sức Khỏe Làm Đẹp ❤️ Nơi Giúp Chị Em Tra Cứu Thông Tin Về Chăm Sóc Sức Khỏe Làm Đẹp Hàng Đầu Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm