Sức Khỏe - Sinh Lý

Top 11+ Cách Kiềm Chế Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Không Cần Thuốc

636

Cách kiềm chế xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn như thế nào? Xuất tinh sớm luôn khiến nam giới lo lắng và thất vọng về bản thân, vậy làm thế nào để kéo dài đời sống tình dục và kiểm soát xuất tinh sớm là vấn đề được nam giới rất quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 10 + cách kiềm chế xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

Các cách kiềm chế xuất tinh sớm

Cách kiềm chế xuất tinh sớm được các chuyên gia khuyên dùng, phù hợp với nam giới có thể trạng yếu, xuất tinh sớm. Để tìm hiểu những gì tốt nhất cho bạn để kiểm soát xuất tinh sớm, hãy tham khảo các cách dưới đây nhé!

Điều chỉnh nhịp thở

Thở đúng cách cũng là cách giúp kiềm chế xuất tinh sớm kéo dài đời sống tình dục. Điều này sẽ giúp bạn thư giãn và thoát khỏi trạng thái hưng phấn.

Để làm được điều này, khi có cảm giác sắp xuất tinh, bạn nên:

 • Hít vào từ từ trong 10 giây.
 • Sau đó nín thở trong khoảng 2 giây.
 • Cuối cùng, bạn thở ra từ từ trong 10 giây.
 • Lặp lại quá trình hít thở trên trong 2-3 phút để ức chế xuất tinh sớm.
10+ Cách Kiềm Chế Xuất Tinh Sớm: Tuyệt Chiêu Chinh Phục Phái Đẹp

Điều hòa nhịp thở của bạn cũng có thể giúp bạn và đối tác thúc đẩy cực khoái của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm khi xuất tinh là thở ra thật to đồng thời dùng cơ bụng để trực tiếp đạt “cực khoái” và bạn sẽ không phải thất vọng.

Thủ dâm ức chế xuất tinh sớm

Thủ dâm trước khi “lâm trận” giúp người đàn ông giải tỏa ham muốn. Do đó, khi bắt đầu quan hệ tình dục, dương vật đã có một thời gian kích thích, có thể làm cho thời gian cương cứng lâu hơn.

Các chuyên gia cho rằng, nên thực hiện thủ dâm trước khi quan hệ tình dục từ 1-2 tiếng. Kết quả là thời điểm xuất tinh bị trì hoãn rất nhiều.

Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng thủ dâm để kìm hãm sự xuất tinh. Vì “tự sướng” quá thường xuyên hoặc sai cách có thể phản tác dụng. Nó có thể khiến bạn cảm thấy không chân thực trong một mối quan hệ, khiến việc xuất tinh trở nên khó khăn hoặc gây xuất tinh sớm.

10+ Cách Kiểm Soát Xuất Tinh Sớm: Cách Hay Để Chinh Phục Phụ Nữ

Sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm

Bao cao su chống xuất tinh sớm giảm kích thích cho đầu dương vật. Do đó, trong quá trình quan hệ tình dục, nam giới đeo bao cao su này không chỉ có thể ngăn ngừa bệnh tật và tránh thai mà còn giảm nguy cơ xuất tinh ngoài ý muốn.

Sử dụng loại bao cao su chống xuất tinh sớm này giúp giảm sự tiếp xúc giữa âm đạo và dương vật. Do đó, bạn nữ khó có thể lên đỉnh như không sử dụng bao cao su.

10+ Cách Kiềm Chế Xuất Tinh Sớm: Tuyệt Chiêu Chinh Phục Phái Đẹp

Kỹ thuật dừng và bắt đầu

Xuất tinh xảy ra khi dương vật bị kích thích quá mức. Vì vậy, dừng lại và bắt đầu là một cách để chống xuất tinh, ít đạt cực khoái hơn và duy trì tình dục. Các chàng cần ngừng xoa bóp cho “cô bé” trong vài giây cho đến khi cảm giác thèm muốn qua đi.

Phương pháp này có thể giúp nam giới cương cứng lâu hơn nhưng cũng dễ khiến các cô gái mất đi sự nhiệt tình. Vì vậy, trước khi ngừng đụng chạm, bạn nên ra hiệu cho đối tác của mình.

Ép chặt để tăng giao hợp

Kỹ thuật ép chặt cũng là một trong những cách rất hiệu quả để kiểm soát xuất tinh sớm. Tương ứng, bạn nam (cũng có thể nhờ bạn nữ) dùng tay bóp vào đầu dương vật khi quá hưng phấn. Khi chưa muốn xuất tinh, hãy buông ra từ từ và tiếp tục cuộc yêu. Nếu chưa hài lòng, bạn có thể làm đi làm lại trong quá trình.

Duy trì mức độ kích thích để hưng phấn nhưng không xuất tinh

Đó là cách để đàn ông duy trì hưng phấn trong khi chờ bạn tình lên đỉnh. Nếu thang điểm khoái cảm là từ 0 đến 10, thì bạn chỉ cần tiếp tục quan hệ tình dục để đạt đến mức 7-8. Với cách này, “cậu bé” của bạn được kích thích đạt cực khoái nhưng đồng thời vẫn chưa đạt được cảm giác xuất tinh. Vì vậy, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho cuộc “yêu” với đối tác của mình mà không bị cản trở bởi “cơn lũ” tinh dịch.

Cẩn thận kẻo bạn hưng phấn đến cấp độ 9, sẽ khiến bạn mất kiểm soát cảm xúc, và “tinh binh” sẽ “đội lên khỏi mặt đất” ngay lập tức.

Kỹ năng 3 cạn 1 sâu khống chế xuất tinh bất khả chiến bại

Khi làm tình, người nam điều khiển dương vật di chuyển 3 lần trong âm đạo, rồi lại đẩy vào sâu, tạo nhiều điểm nhất và hưng phấn lớn nhất cho người nữ. Kỹ thuật này giúp “cậu bé” tránh bị kích thích quá mức dẫn đến xuất tinh. Đồng thời, nó còn giúp chị em đạt cực khoái và thăng hoa. Phương pháp này được các chuyên gia khuyên dùng cho bệnh nhân xuất tinh sớm.

Đánh lừa các dây thần kinh cảm giác

Kích thích đến đầu dương vật được truyền lên não thông qua dây thần kinh cảm giác. Sau khi nhận được những thông điệp này, hệ thống thần kinh trung ương sẽ phát tín hiệu xuất tinh.

Để não không phát tín hiệu xuất tinh, bạn có thể đánh lạc hướng bản thân bằng cách bật nhạc trữ tình, đếm số hoặc động não tìm ý tưởng. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng một lượng nhỏ rượu trước khi quan hệ cũng là một cách để đạt được hiệu quả tương tự.

10+ Cách Kiềm Chế Xuất Tinh Sớm: Tuyệt Chiêu Chinh Phục Phái Đẹp

Đổi tư thế để chống xuất tinh sớm

Phương pháp này rất đơn giản và dễ thực hiện, nhưng nó làm được rất nhiều điều:

 • Làm cho cuộc yêu không nhàm chán và tạo hưng phấn cho nhau.
 • Tạo giai đoạn giảm kích thích dương vật.
 • Chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian “lâm trận”.

Để việc chuyển việc thực sự hiệu quả, đàn ông nên hỏi bạn gái xem họ muốn gì trước khi chuyển tư thế. Chọn một vị trí mà cả hai bạn đều thích và giảm nguy cơ xuất tinh. Các tư thế phổ biến nên hoạt động trong tình huống này là:

 • Spoon Up: Người phụ nữ nằm úp mặt với hai chân duỗi thẳng. Người đàn ông ấn lưng người phụ nữ và duỗi thẳng người.
 • Cưỡi: Người nữ ngồi thẳng và chủ động di chuyển cơ thể sao cho âm đạo “chạm” toàn bộ dương vật lên xuống.

Lưu ý: Không thực hiện phương pháp doggy nếu bạn bị xuất tinh sớm.

Điều chỉnh tần suất quan hệ

Lười “yêu” hoặc “yêu” quá nhiều dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Vì vậy, để kiểm soát hiện tượng này, bạn nên duy trì đời sống tình dục đều đặn và điều độ.

Điều này sẽ giúp bạn có cảm giác như lần đầu quan hệ tình dục. Nhờ đó, “cậu bé” cũng thích nghi với môi trường bên trong của “cô bé” và trở nên “mạnh mẽ” hơn trong tương lai.

Nghiên cứu về giới tính cho thấy việc “gần gũi” và chung thủy một cách thường xuyên vừa mang lại hạnh phúc, vừa giúp ngăn ngừa sự đổ vỡ trong mối quan hệ. Nếu bạn ngừng quan hệ tình dục trong vòng 1 tháng thì khả năng xuất tinh sớm ở nam giới là rất cao.

Tuy nhiên, quan hệ tình dục quá nhiều sẽ không tốt cho khả năng xuất tinh. Tần suất giao hợp được khuyến nghị cho nam giới trung bình là 2 đến 3 lần mỗi tuần.

Bài tập cụ thể về xương cụt

Những bài tập này có thể tăng sức chịu đựng và kiểm soát thời gian xuất tinh. Nam giới có thể tham khảo các bước sau:

 • Bước đầu tiên: nín tiểu và xác định đúng vị trí của xương mu.
 • Bước 2: Siết chặt các nhóm cơ trong khoảng 10 giây, sau đó thả lỏng toàn thân trong khoảng 4 giây.

Lặp lại 2 bước trên liên tục 3-5 lần. Nếu tuân thủ thực hành này nhiều lần trong ngày, bạn có thể kiểm soát xuất tinh sớm cũng như Rối loạn cương dương mà không cần dùng thuốc hay kéo dài thời gian sử dụng bao cao su.

Những lưu ý quan trọng để kiểm soát xuất tinh sớm hiệu quả

Ngoài những cách kiềm chế xuất tinh sớm trên, để đời sống yêu đương tốt đẹp hơn, làm hài lòng cả đôi bên, các chuyên gia khuyên bạn nên:

10+ Cách Kiềm Chế Xuất Tinh Sớm: Tuyệt Chiêu Chinh Phục Phái Đẹp
 • Bình tĩnh trong “cuộc chiến” và không lo xuất tinh sớm.
 • Nên tập bài thể dục chống xuất tinh sớm để cải thiện thời gian chơi.
 • Nên bổ sung các chất dinh dưỡng như hành, hẹ, giá đỗ, hàu, trứng vịt lộn và các thành phần chống xuất tinh sớm tự nhiên khác.
 • Hạn chế uống rượu bia, không uống bia, cà phê quá thường xuyên để đảm bảo nồng độ testosterone ổn định.
 • Đừng làm việc căng thẳng đến mức rơi vào trạng thái căng thẳng, ốm đau, suy nhược…
 • Đừng ép buộc các mối quan hệ theo cách “trả bài”.
 • Nếu tình trạng xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên thì bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa để tìm ra nguyên nhân và điều trị kịp thời, tránh những biến chứng khó lường.

Có rất nhiều cách kiểm chế xuất tinh sớm tại nhà. Nên chia sẻ và phối hợp với bạn gái để bớt lo lắng. Từ đó xây dựng tình yêu một cách trọn vẹn nhất có thể. Đừng bao giờ cố sống chung với xuất tinh sớm vì mặc cảm và cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa để điều trị.

0 ( 0 bình chọn )

Yến Hoàng Cung Manayi

https://manayi.vn
Manayi - Blog Sức Khỏe Làm Đẹp ❤️ Nơi Giúp Chị Em Tra Cứu Thông Tin Về Chăm Sóc Sức Khỏe Làm Đẹp Hàng Đầu Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm