Sức Khỏe - Sinh Lý

Các Hình Dáng Của Cậu Nhỏ【+10 Nhóm Phổ Biến Nhất Người Việt】

288

Nhận biết các kiểu hình dáng của cậu nhỏ chính là cách tốt nhất để các đấng mày râu lựa chọn tư thế làm tình phù hợp nhằm đem đến khoái cảm sung mãn trong mỗi cuộc yêu với người tình của mình.

Tốt nhất, nam giới không nên mặc cảm về kích cỡ và hình dáng dương vật của mình, bởi mỗi cá nhân sẽ có một dáng vẻ khác nhau. Vì vậy rất khó để có thể đánh giá được bản lĩnh đàn ông thông qua hình dạng thông thường của cậu nhỏ. Ngoài ra cũng có rất nhiều cách tăng kích thước dương vật mà bạn có thể áp dụng

Dưới đây là những hình dạng cậu nhỏ mà bạn nên tìm hiểu để biết cậu nhỏ của mình thuộc loại nào.

Các hình dáng chi tiết của cậu nhỏ

Kiểu cậu nhỏ Cong lên trên

Đây là hình thù khá phổ biến của cậu nhỏ, nó giống hệt quả chuối cong lên trên mỗi khi đang cương cứng. Hình dạng này được xem là lợi thế dành cho các anh em để có thể tiếp xúc tới tất cả các điểm khoái cảm của người tình cũng như đem đến sự sung sướng tột độ cho tuyến tiền liệt.

Tận dụng điểm mạnh với hình dáng cong lên trên như quả chuối, các anh em chỉ cần hoạt động tình dục như bình thường là đã quá đủ để có một cuộc tình mãnh liệt, đem đến cảm xúc thăng hoa cho cả hai.

Kiểu cậu nhỏ cong xuống dưới

Cũng tương tự như hình dáng cậu nhỏ cong lên trên, đây lại là hình quả chuối cong xuống dưới đất theo chiều hướng ngược lại. Hình dạng cậu nhỏ cong xuống dưới khá phù hợp để các bạn gái ngồi lên trên và có thể kích thích sâu hơn vào các điểm nhạy cảm nhằm đem đến cảm giác khoái cảm cho cả hai.

Kiểu cậu nhỏ hình chữ C

Hình dáng của cậu nhỏ này khá dễ bị hiểu lầm với bệnh dương vật cong. Tuy nhiên nếu anh em thấy rằng mình có hình dáng chữ C truyền thống thì cậu nhỏ sẽ có một đường cong tự nhiên với phần da bám đều theo thành dương vật và nó không có bất kỳ một u cục nào nổi ở giữa. Đây là hình dáng cậu nhỏ khá hoàn hảo để các cặp đôi có thể thử tư thế quan hệ Doggy.

Kiểu dáng dương vật thẳng

Dương vật thẳng là kiểu dáng cậu nhỏ thẳng từ gốc tới ngọn. Nó khá phổ biến trong các hình dáng của cậu nhỏ và nó không có sự khác nhau về chu vi xuyên suốt phần trục đến đầu. Đây chính là một trong các kiểu dáng của cậu nhỏ hoàn hảo để có thể quan hệ với mọi tư thế mỗi khi yêu mà không cần bất cứ một điều chỉnh nào. Ngoài ra, đấng mày râu có thể kết hợp sử dụng các loại sex toy, hay các loại đồ chơi tình dục để kích thích cảm xúc của đối phương nhằm đem đến khoái cảm mãnh liệt hơn khi quan hệ.

Kiểu dáng cậu nhỏ gốc lớn và đầu hẹp

Đây là kiểu hình dạng dương vật có phần gốc lớn và thuôn nhỏ dần về phía đầu.

Cũng khá tương đồng với như các hình dạng khác, dạng dương vật gốc hẹp đầu lớn này cũng có một số lợi thế. Phần đầu hẹp sẽ giúp cho việc thâm nhập vào âm đạo bạn nữ được dễ dàng hơn và phần gốc dương vật lớn sẽ tạo sự kích thích mạnh hơn khi đi sâu vào bên trong âm đạo.

Với lợi thế hình dạng này thì các anh em nên thử một lần quan hệ qua đường hậu môn nếu đối phương của mình cũng đồng ý. Vì sự tăng dần chiều rộng từ đầu xuống gốc của cậu nhỏ sẽ rất thích hợp để mở rộng từ từ hậu môn. Chú ý nếu chọn kiểu quan hệ qua đường hậu môn thì nên sử dụng nhiều gel bôi trơn cũng như kích thích đối phương bằng phần đầu của dương vật trước khi đi vào sâu hơn bên trong.

Kiểu dáng cậu nhỏ Gốc hẹp và đầu lớn

Kiểu dạng cậu nhổ này có hình giống như cây búa với phần thân thuôn dài và phần đầu khá lớn.

Đường kính lớn của phần đầu cậu nhỏ sẽ tạo sự kích thích mạnh lên thành âm đạo hoặc trực tràng của phái nữ và mang lại cảm giác mãnh liệt cho cả hai người khi quan hệ tình dục.

Đối với kiểu dáng cậu nhỏ gốc hẹp và đầu lớn thì nên chọn các tư thế mà đối phương có thể mở dạng rộng chân để thâm nhập dễ dàng hơn và đồng thời kích thích bộ phận sinh dục của nhau.

Kiểu dáng cậu nhỏ có chiều dài và chu vi nhỏ hơn trung bình

Nếu như chiều dài và chu vi của dương vật nhỏ hơn trung bình thì cũng không thành vấn đề. Đây không phải là bệnh. Nếu cậu nhỏ của bạn bị như vậy thì hi quan hệ tình dục cả hai khó mà lên đỉnh được.

Với hình dạng cậu nhỏ như vậy thì tư thế quan hệ kiểu doggy là một trong những kiểu tốt nhất để cả hai có thể cùng đạt cực khoái.

Kiểu dáng cậu nhỏ ngắn và chu vi lớn

Đây là được xem là kiểu cậu nhỏ bị béo, dương vật ngắn và to. Với kiểu dương vật này thì có rất nhiều đầu dây thần kinh nhạy cảm nằm xung quanh vị trí cửa vào. Do đó, chiều dài ngắn hơn tạo ra một số thâm nhập bằng các ngón chân khá đẹp cho cả hai bên.

Tư thế quan hệ khuyên dùng: các tư thế của kiểu doggy truyền thống hoặc doggy hướng xuống như tư thế yoga.

Kiểu dáng cậu nhỏ có chiều dài và chu vi trung bình

Đây là kiểu cậu nhỏ không quá to cũng như không quá bé. Thật là tuyệt vời nếu như bạn sở hữu kiểu dương vật này.

Với kiểu dương vật này thì nên chọn những kiểu quan hệ truyền thống hoặc kiểu 69 nằm.

Kiểu dáng cậu nhỏ dài kích thước to

Đây là một kiểu dương vật mơ ước của nhiều người. Nó có thể khiến một số anh em nhảy lên vì vui sướng, nhưng nó cũng có thể khiến anh hơi nản lòng khi quan hệ vì của đối phương quá hẹp.

Với kiểu dương vật này, khi quan hệ bạn nên nâng cao và thử các vị trí cho phép người tình ở đầu nhận giữ chặt chân để kiểm soát độ sâu. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm điều này với các vị trí truyền thống, kiểu doggy…

Kiểu dáng dài và nhỏ

Đây là dạng dương vật kiểu hình bút chì. Để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sở hữu dương vật dài và nhỏ thì nên chọn những tư thế mà đối phương có thể khép chặt chân vào. Điều này sẽ tạo được không gian chật hẹp hơn bên trong nhằm tăng kích thích cho cả hai đồng thời cũng cho phép đối phương có thể kiểm soát độ sâu thâm nhập.

Với kiểu dạng dương vật này nên thử tư thế quan hệ spooning. Việc thâm nhập từ phía sau sẽ tạo không gian hẹp hơn và tư thế này cũng đòi hỏi cậu nhỏ phải dài một chút để có thể tiếp cận đến các điểm nhạy cảm.

Ngoài những kiểu dáng trên ra thì hình dạng cậu nhỏ cũng được phân theo màu da, lông, bao quy đầu,… Tuy nhiên, trên đây là những hình dạng cơ bản nhất của kiểu dáng cậu nhỏ.

Lý do quyết định đến các hình dáng của cậu nhỏ

Dựa vào chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt, các đấng mày râu ở khu vực Châu Âu, Châu Phi và Châu Mỹ thường có kích cỡ cậu nhỏ khá lớn với màu sắc sáng hơn, các hình dáng của cậu nhỏ khá đa dạng. Trong khi đó, đấng mày râu ở châu Á sẽ có kích cỡ nhỏ hơn. Tuy nhiên, chị em phụ nữ châu Á thường có cơ thể nhỏ hơn so với các châu lục khác. Vì thế, anh em Việt Nam chúng ta không cần phải quá tự ti với thể trạng của bản thân, và hãy để tâm lý thật thoải mái nhé. Bạn có thể tham khảo thêm những cách cải thiện kích thước dương vật qua website: https://suckhoe123.vn

Hy vọng bài viết này sẽ giúp phái mạnh biết cậu nhỏ của mình thuộc dạng nào để có tư thế quan hệ phù hợp nhất nhé!

5 ( 2 bình chọn )

Yến Hoàng Cung Manayi

https://manayi.vn
Manayi - Blog Sức Khỏe Làm Đẹp ❤️ Nơi Giúp Chị Em Tra Cứu Thông Tin Về Chăm Sóc Sức Khỏe Làm Đẹp Hàng Đầu Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm