Blog

【Tháng 2 Cung Gì】Mệnh Gì ❤️ Tử Vi Người Sinh Tháng 2

643
Sinh tháng 2 cung gì?

Bạn sinh tháng 2 và đang thắc mắc không biết mình thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo và liệu cung hoàng đạo của mình có những đặc điểm chung nào. Hãy cùng tìm hiểu xem sinh tháng 2 là cung gì, đặc điểm tính cách của cung hoàng đạo sinh vào tháng ra sao thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tháng 2 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo?

Tháng 2 là cung gì? Để xác định chính xác xem những người sinh ra vào tháng 2 thuộc cung hoàng đạo gì thì bạn cần căn cứ vào ngày sinh chính xác của mình.

Theo như thuật chiêm tinh học của phương Tây, thì những người sinh ra vào tháng thứ hai trong năm có thể là 1 trong 2 cung Bảo Bình và cung Song Ngư. Tuỳ theo ngày sinh trong tháng mà kết luận bạn thuộc cung hoàng đạo nào trong 2 cung này. Cụ thể như sau:

  • Những người cũng sinh vào tháng 2 nhưng nằm trong khoảng từ ngày 20/01 đến hết ngày 31/01 thì sẽ thuộc Cung Bảo Bình, tên tiếng Anh là Aquarius, với biểu tượng là một người đang mang bình nước.
  • Người sinh vào tháng 2 từ ngày 19/02 đến hết ngày 20/03 sẽ thuộc Cung Song Ngư, tên tiếng Anh của cung này là Pisces với biểu tượng là hai chú cá bơi lội bên nhau.

Đặc điểm chung thường thấy những người sinh ra vào tháng 2 đó là họ đều sở hữu trí thông minh và sự sắc sảo. Nữ giới thì vô cùng gợi cảm, xinh đẹp và quyến rũ. Còn nam giới thì ôn hòa và trầm tính.

Sinh tháng 2 cung gì?
Sinh tháng 2 cung gì?

Người sinh tháng 2 cung Bảo Bình có gì đặc biệt?

Những người thuộc cung Bảo Bình là những người sinh ra từ ngày 20/01 đến ngày 18/02. Đây là cung hoàng đạo đứng hàng thứ 10 trong tổng số 12 chòm sao. Biểu tượng của cung Bảo Bình là người Mang Nước, nguyên tố ngũ hành là không khí.

Đặc điểm tính cách, tình yêu, sự nghiệp của người thuộc cung Bảo Bình như sau:

Tính cách của Bảo Bình

Cung Bảo Bình được xem là thủ lĩnh của 12 chòm sao Hoàng Đạo. Nguyên nhân là bởi những người này thường sở hữu một trí tuệ hơn người và một bộ óc sáng suốt. Họ rất thông minh và nhạy bén trong mọi trường hợp.

Bảo bình thuộc tuýp người khá năng động, cuộc sống trong mắt họ thật nhiều màu sắc và tươi đẹp. Họ có những cách nghĩ vô cùng mới mẻ, khác biệt, sáng tạo về cuộc sống, con người và sự vật cho nên cuộc sống của họ chẳng bao giờ nhảm chán mà luôn tràn ngập điều mới lạ.

Bảo Bình cũng là người luôn giữ được tinh thần lạc quan, vui vẻ, nụ cười luôn nở trên môi họ. Họ thích một cuộc sống tự do, không bị khép vào một khuôn khổ, quy tắc chung. Đặc biệt họ là những người theo chủ nghĩa “xê dịch”, thích đi đó đây để học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ. Vì vậy nếu muốn đi chơi đâu đó xa, hãy rủ Bảo Bình theo.

Bảo Bình là người chân thành. Họ rất coi trọng uy tín cá nhân. Họ rất ghét sự giả dối nên đừng có dại dột mà làm mất lòng tin của một Bảo Bình nha. Bạn sẽ rất khó để gây dựng lại niềm tin trong lòng Bảo Bình.

Cung Bảo Bình thường sở hữu một trí tuệ hơn người và một bộ óc sáng suốt
Cung Bảo Bình thường sở hữu một trí tuệ hơn người và một bộ óc sáng suốt

Sự nghiệp của Bảo Bình

Người thuộc cung Bảo Bình có trí tuệ hơn người, ham học hỏi, có sự sắc sảo trong quan sát và khả năng nhìn xa trông rộng nên công việc họ rất thuận lợi. Dù có khó khăn thử thách ra sao thì họ vẫn có thể tìm ra hướng giải quyết nhanh chóng, gọn gàng và chu toàn.

Bảo Bình cũng luôn thích những sáng tạo mới mẻ trong công việc của mình. Họ thường nảy ra những ý tưởng phải nói là “lập dị”, khác người nhưng thực chất nó lại đem đến cho công việc những hướng đi mới mẻ, mang lại kết quả tốt hơn cho công việc. Điều này giúp những thành quả công việc của họ sự khác biệt những rất được nhiều người yêu thích.

Bên cạnh đó, các Bảo Bình cũng là những người tận tuỵ với công việc. Họ làm việc rất có kế hoạch, trật tự và khoa học nên công việc của họ luôn đi đúng tiến độ và có kết quả cao.

Tình yêu hôn nhân của Bảo Bình

Trong tình yêu Bảo Bình đề cao sự chân thành và tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau. Cho nên họ có xu hướng tìm kiếm nửa kia đáp ứng được yêu cầu này của họ. Hơn nữa họ cũng đòi hỏi nửa kia của mình phải là người thông minh và đồng điệu về sở thích, tích cách với họ.

Yêu một Bảo Bính rất thú vị vì họ khá tâm lý, biết cách thấu hiểu. Nhưng hãy cẩn thận vì họ cũng rất hay dỗi hờn vô cớ. Nhưng đó chỉ vì họ luôn muốn được quan tâm, chiều chuộng và chăm sóc từ bạn mà thôi. Hơn nữa họ còn rất chung thuỷ nữa đấy. Yêu Bảo Bình sẽ chẳng bao giờ làm bạn tắt đi tiếng cười đâu.

Cung Bảo Bình hợp cung hoàng đạo nào?

  • Nam Bảo Bình sẽ rất hợp với những cô nàng thuộc cung: Thiên Bình và Bạch Dương.
  • Nữ Bảo Bình sẽ rất hợp với các chàng trai thuộc cung Nhân Mã và Song Ngư.

Người sinh tháng 2 cung Song Ngư có gì đặc biệt?

Người thuộc cung Song Ngư sẽ sinh từ ngày 19/2 đến hết ngày 20/3. Song Ngư đứng hàng cuối cùng trong 12 cung Hoàng Đạo. Biểu tượng của cung Song Ngư là hai con cá bơi sóng đôi, nguyên tố ngũ hành là Nước.

Đặc điểm tính cách, tình yêu, sự nghiệp của người thuộc cung Song Ngư như sau:

Tính cách của Song Ngư

Những người thuộc cung Song Ngư có tích cách rất khó hiểu và vô cùng bí hiểm. Họ khá thất thường trong tính tình và cũng là những người thường không kiên định. Rất khó để bắt một Song Ngư đưa ra quyết định một cách quyết đoán vì họ sẽ luôn do dự khi phải lựa chọn.

Biểu tượng của cung Song Ngư là hình ảnh hai chú cá bơi cùng nhau nhưng ngược hướng với nhau. Hình ảnh này phần nào đã thể hiện được sự mâu thuẫn trong suy nghĩ và tính cách đối lập của các Song Ngư. Họ có thể sở hữu gương mặt thánh thiện như những thiên thần, nhưng cũng có lúc họ lại khiến bạn ngạc nhiên với khuôn mặt của những “ác quỷ”.

Những người thuộc cung Song Ngư rất thích giúp đỡ mọi người. Họ sẽ chẳng bao giờ khước từ lời nhờ cậy giúp đỡ từ bạn đâu. Bên cạnh đó, Song Ngư cũng khá nhạy cảm, lãng mạng quá mức. Họ thường mơ mộng về những thứ hão huyền, không thực tế chính vì vậy đôi khi họ tự gây cho mình những tổn thương, đau khổ khi phải đối diện với thực tại.

Song Ngư cũng thuộc kiểu người rất quan tâm đến vẻ bề ngoài. Họ có con mắt thẩm mỹ rất tốt nên họ luôn biết cách làm mình nổi bật thông qua cách ăn mặc, trang điểm, cử chỉ, hành vi của họ. Họ cũng rất biết cách sắp xếp cho căn nhà của mình được ngăn nắp, xinh đẹp, khoa học nhưng không kém phần bắt mắt.

Tuy nhiên, điểm yếu của Song Ngư là họ quá dễ dàng đặt niềm tin vào người khác. Họ cũng khá hấp tấp trong quyết định một vấn đề nào đó mà không suy nghĩ chín chắn. Vì vậy nếu gặp may họ sẽ thành công, nhưng đa phần thường mang lại cho họ những thất bại ê chề.

Song Ngư khá nhiều mâu thuẫn trong tính cách
Song Ngư khá nhiều mâu thuẫn trong tính cách

Sự nghiệp của Song Ngư

Người thuộc cung Song Ngư là những người có trực giác nhạy bén, chính xác khả năng tưởng tượng phong phú và năng lực sáng tạo vô hạn. Họ thích hợp với các công việc liên quan tới nghệ thuật như: designer, nhạc sĩ, đạo diễn, văn học, thơ ca, hội họa, kiến trúc sư…

Song Ngư cũng là người ôm ấp nhiều ước mơ và hoài bão. Họ là người ham học hỏi, biết lắng nghe và tiếp thu. Họ cũng khá lịch sự trong giao tiếp lại luôn giúp đỡ người khác một cách nhiệt tình, nên cũng rất được lòng mọi người.

Tình yêu hôn nhân của Song Ngư

Luôn tồn tại 2 mảng đối lập mâu thuẫn trong suy nghĩ của Song Ngư, thành ra họ rất dễ yêu một người nhưng cũng dễ ghét một ai đó. Nếu họ cảm thấy an toàn trong mối quan hệ đó thì họ sẽ hết sức gần gũi, yêu thương. Nhưng nếu họ bị làm tổn thương, bị lừa dối thì họ sẽ trở nên lạnh lùng, xa lạnh, đôi khi có phần gay gắt và khó chịu.

Nếu đã kết hôn và lập gia đình. Song Ngư sẽ là những ông bố, bà mẹ tuyệt vời. Họ vừa tình cảm lại vô cùng tâm lý nên họ có thể trở thành những người bạn của con cái để chia sẻ, giúp đỡ con cái như một người bạn thân thiết.

Cung Song Ngư hợp với cung hoàng đạo nào?

  • Nam Song Ngư sẽ rất hợp với những cô nàng thuộc cung Cự Giải và cung Bạch Dương.
  • Nữ Song Ngư sẽ hợp với những chàng trai thuộc cung Kim Ngưu và cung Hổ Cáp (Bọ Cạp)

Vậy là chúng ta đã cùng nhau khám phá những người sinh tháng 2 là cung gì trong 12 cung Hoàng Đạo rồi. Ngoài ra cũng tìm hiểu đôi nét về tính cách, công việc và tình yêu của họ. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về các cung Hoàng Đạo nhé.

5 ( 1 bình chọn )

Yến Hoàng Cung Manayi

https://manayi.vn
Manayi - Blog Sức Khỏe Làm Đẹp ❤️ Nơi Giúp Chị Em Tra Cứu Thông Tin Về Chăm Sóc Sức Khỏe Làm Đẹp Hàng Đầu Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm