Blog

Nụ Hôn Sâu Nút Lưỡi Kiểu Pháp 【Hướng Dẫn A-Z để thành PRO】

11781
Hôn sâu, nút lưỡi, hôn kiểu pháp, hôn môi sâu, hôn nút lưỡi, cách hôn kiểu pháp, hôn sâu kiểu pháp, hôn, hôn môi, nụ hôn kiểu pháp như thế nào, hôn kiểu pháp là gì, hướng dẫn hôn kiểu pháp,

Trong tình yêu, những khoảnh khắc ngọt ngào và nụ hôn say đắm chính là những yếu tố quan trọng không thể thiếu . Hôn kiểu Pháp có lẽ không gì gì xa lạ đối với ngày nay, tuy nhiên chưa chắc nhiều người đã biết chính xác cách hôn kiểu Pháp, hôn sâu – hôn nút lưỡi cực kỳ nồng cháy và lãng mạn này. Hãy để bài viết giúp các bạn có một nụ hôn môi sâu khiến người yêu của mình mê mệt nhé!

Hôn kiểu Pháp là như thế nào?

Hôn kiểu Pháp bắt nguồn từ đâu?

Người Pháp với sự phóng khoáng trong tình yêu từ xưa vốn đã rất nổi tiếng. Họ không ngại việc  thể hiện tình cảm giữa chốn đông người. Người Mỹ đã từng vô cùng ngạc nhiên bởi cách hôn mang đầy tính chiếm lĩnh, và bạo dạn của các cặp đôi Pháp – “hôn kiểu Pháp” hay “French kiss” cũng ra đời từ đây. Người Pháp rất tự hào và cách hôn đó là sự thể hiện của tình yêu bất diệt, nồng nàn và say đắm.Hôn sâu, nút lưỡi, hôn kiểu pháp, hôn môi sâu, hôn nút lưỡi, cách hôn kiểu pháp, hôn sâu kiểu pháp, hôn, hôn môi, nụ hôn kiểu pháp như thế nào, hôn kiểu pháp là gì, hướng dẫn hôn kiểu pháp,

Khi áp dụng cách hôn kiểu Pháp, các cặp đôi sẽ hưởng thụ một nụ hôn sâu và dài, dùng lưỡi quyện vào nhau để khám phá ra các vị trí khác lạ trong miệng của đối phương. Kiểu hôn mãnh liệt này khiến hơi thở trở nên mạnh và gấp gáp hơn cộng với sự nhạy cảm của lưỡi sẽ tạo nên cảm giác lâng lâng cho các cặp đôi. Đây là một kiểu hôn vô cùng lãng mạn tuy nhiên cũng cần rất nhiều kỹ năng điêu luyện. 

Ý nghĩa của hôn sâu kiểu Pháp?

Trong tiếng Pháp, “lưỡi” (tongue) và “ngôn ngữ” (language) là cùng một từ. Vì vậy người Pháp luôn cho rằng “hôn chính là một loại ngôn ngữ của tình yêu”. Có rất nhiều cách giải thích về ý nghĩa của nụ hôn này. 

Dù cho nguồn gốc nụ hôn này có là gì thì khi ai đó nói “nụ hôn kiểu Pháp”, họ thường cho rằng đó là một nụ hôn buộc bạn phải dùng lưỡi nhưng đối với một số người, họ lại cho rằng nụ hôn môi nút lưỡi kiểu Pháp sẽ mang hàm nghĩa vuốt ve người yêu.Hôn sâu, nút lưỡi, hôn kiểu pháp, hôn môi sâu, hôn nút lưỡi, cách hôn kiểu pháp, hôn sâu kiểu pháp, hôn, hôn môi, nụ hôn kiểu pháp như thế nào, hôn kiểu pháp là gì, hướng dẫn hôn kiểu pháp,

Nụ hôn kiểu pháp thể hiện sự cuồng nhiệt và nó cũng mang thông điệp rằng “anh yêu em” và “anh muốn em”. Đây là kiểu hôn gợi tình, nóng bỏng và đam mê nhất, giúp dẫn đến sự tiếp xúc cơ thể thân mật hơn.

Các chuyên gia lại nói rằng hôn kiểu Pháp là một loại nghệ thuật trong đó những người đang yêu chính là những bậc thầy của loại nghệ thuật này.

Một số người khác coi nó là nụ hôn tạo lên sự đồng điệu giữa hai tâm hồn thông qua việc truyền hơi thở của hai người qua lưỡi. 

Ưu nhược điểm của French kiss?

Ưu điểm:

 • Giúp tạo ra sự thân mật

Một chuyên gia tư vấn các mối quan hệ đã từng nói: “Hôn nhau kiểu Pháp gần gũi và thân mật đến nỗi bạn có thể coi nó là một hình thức quan hệ tình dục mà vẫn mặc quần áo trên người”, người này cũng cho rằng “Bạn đang cất lên tiếng nói từ sâu thẳm trái tim mình thông qua một nụ hôn, vì vậy nó hoàn toàn được coi là một ngôn ngữ nói! Điều này thể hiện rằng bạn ở đây và đang thực sự kết nối với người ấy, chỉ mình bạn với người ấy mà thôi!”

 • Có chiều sâu và thể hiện sự đam mê hơn

Việc nút lưỡi sẽ tạo cho hai người cảm giác như đang gần gũi và chia sẻ chung với nhau một điều gì đó hơn là việc bạn chỉ đơn thuần đặt lên môi người ấy một nụ hôn nhẹ bình thường.

 • Là một “level” khác

Hôn kiểu Pháp giúp kích thích nhiều cấu trúc thần kinh hơn so với những nụ hôn khác và đòi hỏi bạn phải sử dụng nhiều cơ ở lưỡi, ở vùng hàm và vùng má. Đó là các vùng hoạt động để kích hoạt cảm giác tại vỏ não bộ của chúng ta giúp giải phóng nhiều dopamine và serotonin (hoocmon vui vẻ và hạnh phúc). Những nụ hôn kiểu Pháp khi thực hiện đúng về mặt sinh học có thể giúp bạn và người ấy đến gần nhau hơn.

Nhược điểm:

 • Mang cảm giác hơi thô tục và phụ thuộc vào hành động khi hôn

Trong khi hôn, nếu bạn kích hoạt tuyến nước bọt quá mức có thể sẽ bị coi là thô thiển, trừ khi đối phương hoàn toàn thấy ổn với điều đó. Vì vậy tất cả đều phụ thuộc vào sở thích cũng như cách mà hai người hợp tác với nhau. Điều quan trọng trong nụ hôn kiểu Pháp chính là bạn và đối phương giao tiếp và kết nối với nhau như thế nào. 

Hướng dẫn cách thực hiện nụ hôn kiểu Pháp đầy nghệ thuật

Bước 1: Chuẩn bị trước để có một nụ hôn nồng nàn

Hôn sâu, nút lưỡi, hôn kiểu pháp, hôn môi sâu, hôn nút lưỡi, cách hôn kiểu pháp, hôn sâu kiểu pháp, hôn, hôn môi, nụ hôn kiểu pháp như thế nào, hôn kiểu pháp là gì, hướng dẫn hôn kiểu pháp, Bạn hãy chắc chắn đã xem xét đầy đủ những điều sau trước khi bước vào nụ hôn với người ấy:

 • Đảm bảo khoang miệng và hơi thở thơm tho sạch sẽ: Các dư vị sau khi ăn uống sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của nụ hôn. Vì vậy hãy luôn nhớ vệ sinh sạch sẽ răng miệng để tạo hơi thở thơm tho trước khi hôn. Nếu có thể hãy sử dụng nước bạc hà hoặc kẹo cao su trước khi hôn.
 • Chăm sóc cho đôi môi của bạn: Sẽ chẳng có ai thích hôn 1 đôi môi bị khô và nứt nẻ cả. Hãy chăm sóc cho đôi môi của mình để chúng luôn mềm mại, căng bóng và ướt át nhất có thể. Các bạn gái có thể tô thêm một chút son để đôi môi trở nên căng mọng, quyến rũ hơn trong mắt người ấy nhé. 

Bước 2: Chọn địa điểm hôn

Những hàng ghế sau cùng ở rạp chiếu phim là một gợi ý hoàn hảo nhưng bạn cũng có thể thử ở bất cứ nơi nào. Một cánh đồng hoa với những cơn gió nhẹ thoảng qua hay dưới ánh đèn vàng của sân vận động, cũng có thể là trước hiên nhà sau buổi hẹn hò hoặc ở ghế đá công viên…miễn sao hai bạn cảm thấy thoải mái và có sự riêng tư vừa đủ.Hôn sâu, nút lưỡi, hôn kiểu pháp, hôn môi sâu, hôn nút lưỡi, cách hôn kiểu pháp, hôn sâu kiểu pháp, hôn, hôn môi, nụ hôn kiểu pháp như thế nào, hôn kiểu pháp là gì, hướng dẫn hôn kiểu pháp,

Tuy nhiên, nên tránh những nơi quá đông đúc nào và những địa điểm không an toàn hay không sạch sẽ cho lắm.

Bước 3: Làm ấm bầu không khí bằng những cử chỉ đụng chạm nhẹ

Thật khó chịu và bất lịch sự khi ai đó trực tiếp nhét lưỡi  vào miệng của người khác. Vì vậy hãy có những tín hiệu và những bước chuẩn bị cho việc hôn. Cách tốt nhất để hai bạn bắt đầu một nụ hôn kiểu Pháp thật đẹp có thể sẽ là một cái chạm vai nhẹ nhàng, một cái ôm ấm áp hay một vài nụ hôn nhẹ.Hôn sâu, nút lưỡi, hôn kiểu pháp, hôn môi sâu, hôn nút lưỡi, cách hôn kiểu pháp, hôn sâu kiểu pháp, hôn, hôn môi, nụ hôn kiểu pháp như thế nào, hôn kiểu pháp là gì, hướng dẫn hôn kiểu pháp,

Bước 4: Chắc chắn rằng người ấy đã sẵn sàng với những cử chỉ ân ái hay vuốt ve

Hãy luôn đảm bảo rằng đối phương đã sẵn sàng đối với các hành động thân mật và gần gũi. Nếu không thì bạn chỉ nên dừng lại ở những cái động chạm nhẹ nhàng hoặc những nụ hôn bình thường khác bởi nụ hôn kiểu Pháp sẽ khiến bạn muốn đi tiếp đến những hành động khác sâu hơn.

Bước 5: Nghiêng đầu bắt đầu nụ hôn

Hãy thực hiện việc nghiêng đầu một cách từ từ tránh để đập đầu vào trán của đối phương hay cụng mũi và gây ra thương tích cho cả hai nhé.Hôn sâu, nút lưỡi, hôn kiểu pháp, hôn môi sâu, hôn nút lưỡi, cách hôn kiểu pháp, hôn sâu kiểu pháp, hôn, hôn môi, nụ hôn kiểu pháp như thế nào, hôn kiểu pháp là gì, hướng dẫn hôn kiểu pháp,

Bước 6: Từ từ mở miệng

Trước khi bạn đưa lưỡi của mình vào miệng của đối phương, hãy nên từ từ và nhẹ nhàng mở nhẹ đôi môi của mình để gợi ý cho họ bởi chắc chắn không ai thích một “cuộc tấn công” bất ngờ bằng lưỡi.Hôn sâu, nút lưỡi, hôn kiểu pháp, hôn môi sâu, hôn nút lưỡi, cách hôn kiểu pháp, hôn sâu kiểu pháp, hôn, hôn môi, nụ hôn kiểu pháp như thế nào, hôn kiểu pháp là gì, hướng dẫn hôn kiểu pháp,

Bước 7: Đặt đầu lưỡi của bạn vào miệng của đối phương

Bây giờ hãy bắt đầu bằng việc đưa đầu lưỡi của bạn vào miệng đối phương bởi vì lưỡi của chúng ta lớn hơn nhiều lần so với những gì chúng ta vẫn nghĩ, trong khi đó miệng của đối phương lại nhỏ hơn bề ngoài. Vậy nên hãy bắt đầu nụ hôn này bằng cách đưa một phần lưỡi của mình ra khỏi và đặt lên đôi môi của người ấy.Hôn sâu, nút lưỡi, hôn kiểu pháp, hôn môi sâu, hôn nút lưỡi, cách hôn kiểu pháp, hôn sâu kiểu pháp, hôn, hôn môi, nụ hôn kiểu pháp như thế nào, hôn kiểu pháp là gì, hướng dẫn hôn kiểu pháp,

Bước 8: Chuyển động lưỡi

Hãy bắt đầu những động tác nút lưỡi nhẹ nhàng thật chậm rãi: Trượt một phần lưỡi của bạn vào miệng đối phương sau đó hãy thử chuyển động nhẹ nhàng bên trong đó. Tránh việc mở miệng liên tục, nó sẽ khiến bạn bị chảy nước dãi và trông thật thô lỗ. Thay vào đó, hãy tưởng tượng rằng lưỡi của hai người đang hòa quyện với nhau cùng tham gia một điệu nhảy.

Nếu bạn cần đưa ra một chút không khí, hãy rút ​​lưỡi lại và cắn nhẹ vào môi của đối tác. Đây cũng là một động thái đầy hưng phấn, tuy nhiên tránh thở ra bằng miệng quá nhiều nhé, hãy sử dụng hợp lý cả miệng và mũi. 

Bước 9: Thời gian của nụ hôn

Không có giới hạn thời gian nào cho một nụ hôn sâu. Có thể bạn sẽ cảm thấy cần dừng lại chỉ sau 10 giây hoặc có thể nụ hôn sẽ kéo dài tận vài phút. Điều này là hoàn toàn bình thường và không phải vấn đề gì quá to tát nên đừng lo và hãy xuôi theo dòng cảm xúc của mình khi hôn nhé. 

Bước 10: Kết thúc nụ hôn 

Thật tuyệt khi bạn mỉm cười với người ấy của mình sau khi kết thúc một nụ hôn. Điều này giúp trấn an họ rằng hai bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời…và biết đâu, hai bạn lại thích kiểu hôn này thì sao?Hôn sâu, nút lưỡi, hôn kiểu pháp, hôn môi sâu, hôn nút lưỡi, cách hôn kiểu pháp, hôn sâu kiểu pháp, hôn, hôn môi, nụ hôn kiểu pháp như thế nào, hôn kiểu pháp là gì, hướng dẫn hôn kiểu pháp,

Mẹo giúp bạn trở thành “cao thủ” hôn kiểu Pháp

Tạo ra những âm thanh tận hưởng

Khi đang hôn, thỉnh thoảng hãy thì thầm “Mmm…” để đối phương biết được rằng bạn đang tận hưởng nụ hôn đó như thế nào, thậm chí bạn có thể tạo ra một chút rùng mình tạo cảm giác đầy hưng phấn.

Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng mà lẩm bẩm quá nhiều, nó có thể khiến cả hai bị mất tập trung và có vẻ hơi giả tạo. Hãy để âm thanh bật ra khỏi đôi môi của bạn một cách tự nhiên nhất khi hai người đang chìm đắm trong nụ hôn đó.

Xoáy lưỡi nghệ thuật

Nếu như hai bạn muốn được tiếp xúc nhiều hơn, hãy để lưỡi của mình chuyển động theo thứ tự bằng cách cuốn đầu lưỡi của mình theo một chuyển động xoáy tròn liên tục xung quanh đầu lưỡi của đối phương.

Để có thể hòa hợp hai đầu lưỡi làm một, bạn có thể chuyển động và thay đổi giữa hai động tác đưa lưỡi ra vào và xoáy lưỡi để tạo ra một điệu nút lưỡi tuyệt vời.

Gặm nhấm nhẹ

Sau một hồi xoáy đầy kích thích, bạn hãy thử kéo lưỡi của mình lại trong giây lát sau đó cắn nhẹ môi dưới của đối phương và cẩn thận để không khiến “người ấy” cảm thấy đau đớn mà thay vào đó là cảm giác hồi hộp, kích thích ham muốn của đối phương. 

Nút lưỡi

Khi đối phương đưa lưỡi của họ vào trong miệng bạn, hãy mút nó nhẹ nhàng trong giây lát sau đó hãy thả nó ra. Nếu đối phương thích bạn làm việc này, họ sẽ đưa lưỡi trở lại và bạn biết phải làm gì tiếp theo rồi đúng không?

Ôm

Sẽ gần gũi hơn nếu hai bạn chủ động ôm lấy nhau hoặc dùng tay của mình để khiến cho nụ hôn trở nên say đắm hơn.

Thử ôm nhẹ mặt hoặc  vuốt ve má của người ấy trong khi hôn. Hoặc cũng có thể đặt bàn tay vào cổ ngay bên dưới xương hàm hay nhẹ nhàng lướt các đầu ngón tay qua hàm sau đó trượt dần xuống phần hõm cổ của “người ấy” để tạo cảm giác kích thích cả ở trên cơ thể của đối phương. 

Di chuyển cả sang những khu vực khác

Hãy gác lại đôi môi mềm mại để chuyển sang những khu vực khác như cằm, má hay vùng quai hàm và sau gáy.

Đưa lưỡi của bạn vào chỗ rỗng ngay bên dưới dái tai và mạnh hơn cho những vùng mạch đập trên cổ. Hoặc bạn có thể tạo ra những nụ hôn dọc theo xương đòn chạy đến vai sau đó lại quay trở lại đôi môi của người ấy.

Việc di chuyển sang các khu vực khác khi hôn có thể làm cho đối phương của bạn cảm thấy như bị tan chảy, đê mê hơn.

Lưu ý: 

 • Không nên quá vồ vập và liếm láp miệng của đối phương, thay vào đó là vuốt ve lưỡi của họ.
 • Tránh việc chạm vào răng của đối phương

Những câu hỏi thường gặp về hôn kiểu Pháp

 • Có nên hôn kiểu Pháp ngay vào buổi đầu hẹn hò?

Cuộc hẹn đầu tiên có thể sẽ đưa hai bạn tới một nụ hôn nếu bạn cảm thấy mình muốn gặp lại đối phương. Nụ hôn kiểu Pháp thời nay không còn là điều quá táo bạo vì vậy hai bạn có thể thử ở một cường độ phù hợp nếu cảm thấy thoải mái. Nhưng đừng cho rằng nó bắt buộc phải xảy ra nhé.

Ngoài ra, cách hai người hôn nhau cũng cho thấy được sự giao tiếp và gắn kết trong mối quan hệ. Nếu bạn cảm thấy ngần ngại khi thực hiện nụ hôn kiểu Pháp, thì có nghĩa là bạn đang có một số rào cản trong mối quan hệ hoặc hai bạn chưa thực sự phát triển đến mức độ đó.

 • Hôn kiểu Pháp có bắt buộc phải làm chuyện ấy sau đó không?

Trong nụ hôn kiểu Pháp hay bất kỳ nụ hôn nào thì muốn bắt đầu “chuyện ấy” bạn cần có sự đồng ý của  đối phương. Nụ hôn kiểu Pháp luôn giúp kích thích các giác quan khác nhau trong cơ thể và khơi dậy sự phấn khích liên quan đến “chuyện ấy” của mỗi người, vậy nên hãy tham khảo ý kiến của người ấy và thực hiện nếu được đồng ý bởi đây sẽ là một màn dạo đầu tuyệt vời và đầy đam mê đấy.

 • Hôn kiểu Pháp có khiến bị mang thai không?

Câu trả lời cho câu hỏi này chắc chắn là KHÔNG. 

Khi hai người hôn nhau, cơ thể của cả hai sẽ gần gũi và đụng chạm rất nhiều, đồng thời cũng sẽ truyền nước bọt của mình cho đối phương. Đúng rồi đấy! Nó chỉ là nước bọt chứ không phải tinh trùng đâu. Hơn nữa tinh trùng phải gặp trứng thì mới có thai được. Nếu bạn không muốn có thai thì thay vì đặt ra câu hỏi…ngớ ngẩn thế này hãy tìm hiểu và sử dụng các biện pháp an toàn khi làm “chuyện ấy” nhé.

 • Nên mở mắt hay nhắm mắt khi hôn?

 Đại đa số các cặp đôi đều nhắm mắt hoặc mở hé khi hôn. 

Khi nhắm mắt lại thì bạn sẽ có cảm giác phiêu hơn và sự kích thích cũng từ đó mà đến nhanh hơn. Tuy nhiên trong quá trình hôn, bạn cũng nên mở mắt đôi chút để xác nhận và chiêm ngưỡng độ phiêu của đối phương nhé.

Cuối cùng, học cách hôn là điều nên làm và có gì phải ngại. Bạn chuẩn bị sẵn sàng các kỹ năng hôn môi, hôn sâu, hôn kiểu Pháp một cách phong phú và hấp dẫn nhất vì biết đâu “người ấy” của bạn sẽ đột ngột xuất hiện trong đời bạn mà bạn không thể ngờ tới đấy. Chúc các bạn thành công!

0 ( 0 bình chọn )

Yến Hoàng Cung Manayi

https://manayi.vn
Manayi - Blog Sức Khỏe Làm Đẹp ❤️ Nơi Giúp Chị Em Tra Cứu Thông Tin Về Chăm Sóc Sức Khỏe Làm Đẹp Hàng Đầu Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm