Làm Đẹp

Treo Ngực Sa Trễ Giá Bao Nhiêu? ⚡️ Cập Nhật Mới Nhất 2022

737

Nâng ngực, treo ngực sa trễ hiện nay đang là một giải pháp tối ưu giúp chị em khắc phục khuôn ngực bị chảy xệ sau sinh hoặc do lão hoá. Khi áp dụng phương pháp này, điều chị em quan tâm nhất là treo ngực sa trễ giá bao nhiêu là hợp lý và thẩm mỹ. Nếu chị em đang thắc mắc về giá treo sa trễ thì hay theo dõi bài viết này nhé!

Tổng quan về phương pháp treo ngực sa trễ

Đã là chị em phụ nữ thì đều mong muốn được thực hiện thiên chức làm mẹ. Thế nhưng sau một khoảng thời gian “mang nặng đẻ đau” và nuôi dưỡng em bé, cộng thêm những ảnh hưởng của quá trình lão hoá làm cho bộ ngực của chị em chảy xệ với nhiều mức độ khác nhau. Tình trạng này có ảnh hưởng cực kì lớn tới vẻ đẹp hình thể lẫn tâm lý của nữ giới.

Treo vòng 1 sa trễ giá bao nhiêu và những lưu ý khi thực hiện phẫu thuật

Cũng vì lí do đó mà phương pháp treo ngực sa trễ đang được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để xử lý tình trạng vòng 1 chảy xệ, trùng nhão kém thẩm mỹ, có tác dụng giúp chị em sở hữu khuôn ngực đầy đặn, căng tràn và quyến rũ hơn.

Hiện nay có 3 phương pháp treo ngực sa trễ gồm có:

 • Treo ngực sa trễ bằng cách đặt túi nâng ngực: Các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật bóc tách để đặt túi nâng ngực chuyên dụng để tạo hình khuôn ngực, khắc phục hiện tượng sa trễ. Đây là phương pháp treo sa trễ phù hợp với khá nhiều phụ nữ vì có nhiều size túi nâng ngực đa dạng khác nhau.
 • Treo sa trễ bằng cấy mỡ tự thân: Các bác sĩ tiến hành lấy mỡ dư thừa tại một vùng trên cơ thể, sau đó xử lý bằng máy móc và trang thiết bị hiện đại, phần mỡ này sẽ được cấy lại vào vùng ngực để nâng ngực.
 • Treo ngực sa trễ bằng chỉ: Phương pháp này sử dụng chỉ sinh học để đính và kéo căng hai bầu ngực, nâng tổ chức cơ ngực, có tác dụng giúp cho bầu ngực phái đẹp trở về đúng vị trí ban đầu và trở nên săn chắc, quyến rũ hơn.

Treo ngực sa trễ là gì? Phương pháp thẩm mỹ này có thực sự an toàn?

Treo ngực sa trễ giá bao nhiêu?

Đối với phần lớn phụ nữ, khi lựa chọn đến kỹ thuật treo ngực sa trễ, dù là phẫu thuật, căng chỉ hay cấy mỡ tự thân đi chăng nữa đều rất băn khoăn về mức giá treo ngực sa trễ.

Theo như khảo sát, mức giá treo ngực sa trễ không phải là cố định và có sự chênh lệch khá đáng kể. Chi phí treo ngực sa trễ trung bình trên thị trường dao động trong khoảng từ 65 triệu đồng cho đến 85 triệu đồng chưa kể chi phí đặt thêm túi nâng ngực hoặc chí phí tạo hình ngực khác.

Treo ngực sa trễ là gì - 10+ vấn đề về treo sa ngực trễ

STT Tên dịch vụ Giá dịch vụ (vnđ) Giá khuyến mãi (vnđ)
1 Nâng ngực nội soi sử dụng túi nano không chip 75,000,000 45,500,000
2 Nâng ngực nội soi sử dụng túi nano chip 85,000,000 65,000,000
3 Nâng ngực nội soi – Ergonomic 95,000,000 75,000,000
4 Nâng ngực nội soi – Túi Arion 85,000,000 65,000,000
5 Làm hồng nhũ hoa 15,000,000 7,000,000
6 Thu nhỏ đầu ti 2 bên 20,000,000 10,000,000
7 Thu nhỏ quầng vú 2 bên 20,000,000 10,000,000
8 Loại bỏ vú phụ (1 – 2 vú) 35,000,000
9 Nữ hóa tuyết vú ở nam giới 40,000,000
10 Thu gọn ngực 45.000.000 – 65.000.000 40.000.000 – 50.000.000
11 Treo ngực sa trễ 45.000.000 – 65.000.000 40.000.000 – 50.000.000
12 Nâng mông nội soi 60.000.000 – 80.000.000 50.000.000 – 70.000.000
13 Nâng mông nội soi – Ergonomic 70.000.000 – 90.000.000 60.000.000 – 80.000.000
14 Cấy mỡ tự thân nâng mông 70.000.000 – 100.000.000 40.000.000 – 60.000.000

Ngoài ra, chi phí nâng ngực sa trễ sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa như: tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, hệ thống máy móc thiết bị, cơ sở thẩm mỹ… Do đó, bạn cần cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng trong việc lựa chọn địa chỉ “trùng tu” vòng một uy tín, đảm bảo nhằm tránh nguy cơ “tiền mất tật mang”.

Những yếu tố tác động đến chi phí treo ngực sa trễ

Mức độ sa trễ của bầu ngực

Mức giá treo ngực sa trễ phụ thuộc rất lớn vào mức độ sa trễ của bầu ngực. Đối với những khuôn ngực mà tình trạng chảy xệ quá nặng nề thì chi phí treo sa trễ chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với bầu ngực ít bị sa trễ. Có 3 cấp độ sa trễ như sau:

Treo ngực sa trễ bằng chỉ giá bao nhiêu?

 • Ngực sa trễ mức độ 1: Phần núm vú được đặt nằm ngang với phần nếp gấp dưới ngực (Núm vú hạ thấp từ 2 – 5 cm).
 • Ngực sa trễ mức độ 2: Phần núm vú nằm thấp hơn nếp gấp ngực tuy nhiên núm vú vẫn cao hơn phần thấp nhất của nhu mô (Núm vú hạ thấp từ 5 cm đến 10 cm).
 • Ngực sa trễ mức độ 3: Là mức độ sa trễ đặc biệt nghiêm trọng khi đó cả phần núm vú và nhu mô đều bị chảy xệ và sa xuống thấp (Núm vú đã hạ thấp hơn 10 cm).

Trước khi thực hiện treo ngực sa trễ, các bác sĩ cần phải tiến hành thăm khám và xem xét mức độ sa trễ để tư vấn bạn sử dụng phương pháp treo sa trễ phù hợp và thống nhất về mức giá treo ngực sa trễ.

Địa chỉ thẩm mỹ và đội ngũ bác sĩ

Địa chỉ thẩm mỹ và trình độ tay nghề của bác sĩ phẫu thuật có ảnh hưởng cực kì lớn đến nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu. Bởi vì treo ngực sa trễ là một kỹ thuật không phải là đơn giản, không phải bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ hay bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện thành công, trọn vẹn được.

Treo ngực sa trễ

Chỉ những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm mới có được khả năng hoàn thành ca treo ngực sa trễ một cách thành công và đảm bảo được sự an toàn. Chính vì thế mà mức giá treo ngực sa trễ tại các nơi uy tín chắc chắn sẽ nhiều hơn so với các mức giá dịch vụ thẩm mỹ ngực niêm yết tại những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, không có bác sĩ tay nghề cao.

Kỹ thuật treo ngực sa trễ

Tuỳ thuộc vào kỹ thuật treo ngực sa trễ khác nhau mà chi phí treo ngực sa trễ cũng có sự chênh lệch. Hiện nay, phương pháp treo ngực sa trễ bằng phương pháp đặt túi ngực và cấy mỡ tự thân là có mức giá cao nhất và không có quá nhiều sự chênh lệch, lần lượt rơi vào khoảng 40 triệu đồng – 80 triệu đồng và 40 triệu đồng – 60 triệu đồng. Thấp nhất là kỹ thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ sinh học, khoảng 35 triệu đồng – 45 triệu đồng.

Quy trình phẫu thuật treo ngực sa trễ an toàn nhất hiện nay

Những lưu ý quan trọng khi thực hiện treo ngực sa trễ

Bên cạnh việc nắm rõ về mức giá treo ngực sa trễ thì chị em cũng cần chú ý đến những điều dưới đây khi thực hiện phương pháp treo ngực sa trễ:

Chọn treo ngực sa trễ ở cơ sở thẩm mỹ uy tín

Dù cho là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản hay là phức tạp như treo ngực sa trễ thì chị em cũng cần lựa chọn làm đẹp tại một cơ sở thẩm mỹ có uy tín, nơi có đội ngũ các y bác sĩ cho chuyên môn và tay nghề cao và được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến.

Thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm hay không?

Lựa chọn phương pháp treo sa trễ hiện đại

Khi treo ngực sa trễ, chị em cần chú ý lắng nghe những phân tích, đánh giá và tư vấn của bác sĩ chuyên khoa để tìm ra được phương pháp treo ngực sa trễ thích hợp nhất đối với tình trạng của mình. Tốt nhất, các chị em nên sử dụng công nghệ treo ngực sa trễ hiện đại nhất để đảm bảm an toàn cũng như là tính thẩm mỹ cho vòng 1 của mình.

Tuân thủ đúng theo chỉ định và lời khuyên của bác sĩ

Sau khi hoàn thành treo ngực sa trễ, các chị em cần chú ý tuân thủ đúng các hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ phẫu thuật về cách chăm sóc và bảo vệ được bầu ngực sau can thiệp thẩm mỹ. Như vậy sẽ giúp bầu ngực của chị em phục hồi nhanh chóng hơn, có được form dáng quyến rũ nhất sau khi treo ngực sa trễ.

Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật treo ngực sa trễ

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao và cũng như giúp vết thương nhanh hồi phục nhất, hãy chú ý cách chăm sóc sau khi phẫu thuật treo ngực:

Áo Định Hình Sau Phẫu Thuật Nâng Ngực | Tiki

 • Đường mổ cần vệ sinh, sát trùng thường xuyên theo hướng dẫn của bác sĩ. Cần phải tránh để vết mổ tiếp xúc trực tiếp với nước.
 • Trong 1 tháng đầu tiên sau phẫu thuật, hãy duy trì mặc áo định hình mỗi ngày để dáng ngực sớm ổn định.
 • Loại bỏ tất cả các loại đồ ăn có nguy cơ gây kích ứng cũng như dễ để lại thâm, sẹo như đồ nếp, hải sản, thịt gà, rau muống,…
 • Không nên tự ý matxa bầu ngực. Hãy hỏi trước bác sĩ để tránh gây ảnh hưởng xấu đến quá trình hồi phục của vòng 1. Thông thường, cần phải đợi đến khi vòng 1 ổn định mới nên matxa để các mô tuyến vú trở nên mềm mại hơn.
 • Tránh mọi hoạt động thể dục, thể thao hoặc chạy nhảy, vận động mạnh trong tối thiểu 1 tháng sau thẩm mỹ.

Những câu hỏi thường gặp liên quan nâng ngực sa trễ

Mức giá treo sa trễ không đặt túi 

Theo khảo sát, mức giá treo ngực không đặt túi trên thị trường rơi vào khoảng 70 triệu đồng cho một ca phẫu thuật, tuỳ thuộc vào kỹ thuật khác nhau sẽ có mức chênh lệch nhất định.

Giải đáp treo ngực sa trễ không đặt túi là như thế nào? BS Tuynh

Mức giá treo sa trễ đặt túi

Treo sa trễ đặt túi là phương pháp xử lý ngực chạy xệ bằng phương pháp phẫu thuật bóc tách tạo hình ngực và đặt túi nâng ngực. Chi phí cho 1 ca treo ngực sa trễ đặt túi trên thị trường hiện nay vào khoảng trên dưới 100 triệu đồng.

Treo sa trễ mặc áo định hình trong thời gian bao lâu?

Những ca treo ngực sa trễ không bị tình trạng ngực phì đại, sau phẫu thuật cần mang áo định hình trong thời gian từ 3 – 4 tuần.

Còn những ca treo ngực sa trễ với ngực phì đại thì chị em nên mặc áo định hình sau phẫu thuật lâu hơn, tốt nhất là chú ý hỗ trợ lực đến 1 năm. Trong thời gian mặc áo định hình ngực thì chị em nên tránh vận động mạnh để tránh hiện tượng sa trễ bị tái phát.

Treo sa trễ mặc áo định hình bao lâu? - Tin Việt 365

Treo vòng 1 sa trễ và nâng ngực có giống nhau?

Nhiều chị em thường hay nhầm lẫn về nâng ngực và treo ngực sa trễ. Trên thực tế, đây là 2 phương pháp thẩm mỹ khác nhau hoàn toàn.

SO SÁNH TREO NGỰC SA TRỄ NÂNG NGỰC
Đối tượng phù hợp
 • Người có vòng 1 chảy xệ, teo nhỏ do quá trình lão hóa
 • Phụ nữ sau khi sinh
 • Ngực xệ bẩm sinh
 • Người có ngực nhỏ và lép
 • Ngực không cân đối giữa 2 bên
Phương pháp thực hiện
 • Đường mổ được thực hiện ở bầu ngực, tùy thuộc theo các cấp độ sa trễ.
 • Với trường hợp ngực bị teo nhỏ, kết hợp thêm đặt túi ngực.
 • Sử dụng công nghệ nội soi hiện đại để bóc tách khoang ngực, tạo khoảng trống để có thể đưa túi độn vào.
 • Đường mổ thực hiện có thể là ở hố nách, chân ngực, quầng vú hoặc ở rốn.
Hiệu quả
 • Khắc phục tình trạng chảy xệ ngực.
 • Tăng kích cỡ ngực.
 • Bầu ngực tăng kích cỡ như mong muốn.
 • Cân bằng ngực, tạo khe ngực quyến rũ.

Thông qua bài viết này, hy vọng rằng các chị em phụ nữ, đặc biệt là những ai đang khổ sở vì sở hữu khuôn ngực bị chảy xệ sau sinh hoặc do ảnh hưởng lão hoá đã biết treo ngực sa trễ giá bao nhiêu. Cũng mong rằng, những thông tin trên đây sẽ thực sự hữu ích đối với bạn đọc.

0 ( 0 bình chọn )

Yến Hoàng Cung Manayi

https://manayi.vn
Manayi - Blog Sức Khỏe Làm Đẹp ❤️ Nơi Giúp Chị Em Tra Cứu Thông Tin Về Chăm Sóc Sức Khỏe Làm Đẹp Hàng Đầu Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm