Blog

Cung Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Nhất ?

1193
Cung Thiên Bình hợp với cung nào

Bạn đang thắc mắc cung Thiên Bình hợp với cung nào để tìm ra một nửa phù hợp với mình. Cùng theo dõi những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Đặc điểm của cung Thiên Bình

ke-dep

Cung thiên bình
Cung thiên bình

Cung Thiên Bình là cung thứ 7 trong tổng số 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Thiên Bình thường có ngày sinh từ 23/9 đến 23/10.

Đặc điểm của cung Thiên Bình:

  • Sao chiếu mệnh của Thiên Bình là sao Kim- vì sao tượng trưng cho sự dịu dàng, duyên dáng và hài hòa.
  • Hình ảnh biểu tượng của cung Thiên Bình là hình cái cân.
  • Con số may mắn của cung Thiên Bình là số 1,2 và 7
  • Đá may mắn cho cung Thiên Bình là ngọc mắt mèo và đá Sapphire.

Cung Thiên Bình hợp với cung nào?

Cung Thiên Bình hợp với cung nào
Cung Thiên Bình hợp với cung nào nhất?

Để biết được cung Thiên Bình hợp với các cung hoàng đạo nào, sau đây chúng ta cùng đi phân tích, đánh giá sự kết hợp giữa cung Thiên Bình và từng cung hoàng đạo khác.

1. Cung Thiên Bình và cung Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Người thuộc cung Bạch Dương và cung Thiên Bình đều yêu thích cái đẹp, tuy nhiên mức độ yêu thích của Thiên Bình sẽ cao gấp mấy lần so với cung Bạch Dương.

Thiên Bình sẵn sàng chi trả một khoản lớn để sở hữu một món đồ mà họ thích. Tuy nhiên điều này lại khiến cho Bạch Dương cảm thấy không thoải mái vì họ cảm thấy rằng đối phương không thực tế.

Bên cạnh đó, mọi diễn biến tình cảm, cảm xúc của Thiên Bình đều thể hiện qua nét mặt, trong khi đó Bạch Dương lại thể hiện một cách tinh tế, đúng lúc, đúng nơi. Vì thế mà Bạch Dương sẽ cảm thấy hơi thất vọng nếu người yêu mình là cung Thiên Bình.

Ngay từ khi mới gặp nhau, cặp đôi Thiên Bình và Bạch Dương sẽ cảm thấy thích thú và bị cuốn hút bởi đối phương vì những gì họ có thì mình không có. Tuy nhiên, sau một thời gian ở cạnh nhau họ sẽ nhận ra rằng những khiếm khuyết của mình không thể lấp đầy bằng ưu điểm của người khác và như thế dần dần họ sẽ cảm thấy không thể hòa hợp để ở cạnh nhau, để đi với nhau lâu dài.

Có thể thấy sự kết hợp giữa Thiên Bình và Bạch Dương không được như mong đợi.

2. Cung Thiên Bình kết hợp với Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Cung Thiên Bình có hợp với Kim Ngưu
Cung Thiên Bình có hợp với Kim Ngưu?

Đây là sự kết hợp giữa một Thiên Bình luôn cởi, mở, giao thiệp rộng và một Kim Ngưu có thiên hướng về gia đình.

Thiên Bình sẽ vô cùng vui vẻ, tự tin để có thể trở thành trung tâm của sự chú ý, là điểm tập trung của đám đông trong công việc hay trong xã hội. Tuy nhiên Kim Ngưu lại không có những đặc điểm đó.

Nếu kết hơp giữa Kim Ngưu và Thiên Bình thì Kim Ngưu sẽ luôn trong trạng thái ghen tuông khi mà Thiên Bình dành quá nhiều thời gian cho các mối quan hệ khác như: công việc, bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác. Trong khi đó điều mà Kim Ngưu cần lại là thời gian dành cho gia đình.

Trong mối quan hệ này, Thiên Bình sẽ phải cân bằng giữa hai bên. Và nếu chỉ lơ đễnh một chút thôi là cán cân đã bị lệch và tương lai của cặp đôi sẽ không thể đoán trước được. Đặc biệt là khi có người thứ 3 xuất hiện sẽ khiến những hiểu lầm khó có thể hòa giải.

3. Cung Thiên Bình và cung Song Tử (21/05 – 21/06)

Cung Thiên Bình và Song Tử
Cung Thiên Bình và Song Tử

Cung Thiên Bình và Song Tử đều thuộc nguyên tố Khí nên tính tình phóng khoáng, tự do, tư tưởng tiên tiến. Vì thế khi hai cung này kết hợp với nhau họ sẽ dễ cảm thông và thấu hiểu lẫn nhau dù là mới gặp nhau vài lần.

Hai chòm sao này đều rất cởi mở và thích cuộc sống đầy sắc màu hơn là mtooj màu đơn điệu, ảm đạm. Vì thế mà mỗi khi kết hợp họ thường kẻ tung người hứng như một cặp bạn diễn ăn ý và bá đạo.

Mối quan hệ giữa Thiên Bình và Song Tử luôn được làm mới mỗi ngày bởi Song Tử là người ghét sự nhàm chán còn Thiên Bình thì lại là người tinh tế và biết cân bằng mọi thứ một cách hài hòa.

Đặc biệt trong cách nhìn nhận về nghệ thuật và cái đẹp thì cặp đôi này có sự ăn ý và động điệu rất lớn.

Tuy nhiên nữ Thiên Bình cần chú ý đến sự tài hoa của nam Song Tử vì đôi lúc sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai khi xuất hiện những hiểu lầm.

Nếu nữ Thiên Bình thấy sự không ổn mà Song Tử lại có màn bao biện cực kỳ lưu loát sẽ là vấn đề nan giải nếu như cả hai tiếp tục mối quan hệ này.

4. Cung Thiên Bình và Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cung Thiên Bình
Cung Thiên Bình có hợp với Cự Giải không?

Cung Thiên Bình có hợp với cung Cự Giải hay không? Sự kết hợp này chỉ dừng lại ở mức độ tình bạn. Vì nếu như cả hai tiến sâu hơn trong tình cảm thì họ sẽ rơi vào trạng thái chỉ biết đến hai người và không quan tâm đến xung quanh.

Dù Thiên Bình là người cởi mở, phóng khoáng nhưng sẽ bị tình yêu của Cự Giải làm ảnh hưởng rất nhiều. Điều này chính là nguyên nhân khiến cho tình cảm giữa Thiên Bình và Cự Giải ban đầu rất mãnh liệt nhưng càng về sau lại càng nhạt nhòa. Khi họ bắt đầu chán về đối phương thì sẽ dẫn dến rạn nứt trong tình cảm.

Dù yêu nhau đến mức nào, thì lời khuyên cho cặp đôi này là vẫn cần giao tiếp với thế giới xung quanh khi có mặt đối phươn ghay không và khi yêu cần có sự tôn trọng riêng tư của nhau.

5. Cung Thiên Bình và Sư Tử (23/07 – 22/08)

Cả hai chòm sao này đều là người vui vẻ, yêu đời. Tính cách của họ, dù một người thuộc nguyên tố Khí, người còn lại thuộc nguyên tố Lửa, nhưng lại rất hòa hợp khi trở thành cặp đôi khá hoàn hảo.

Khuyết điểm duy nhất trong mối quan hệ giữa họ là tiêu xài hoang phí. Họ hoàn toàn có thể chi tiền cho những buổi hẹn hò của hai người một cách sang trọng “không cần thiết”; đó là lý do, mỗi khi họ xuất hiện bên nhau đều phô trương, khoe mẽ như những cặp đôi nổi tiếng. Và đương nhiên rằng, nếu kéo dài tình trạng này sẽ không hề tốt cho tài chính để duy trì mối quan hệ giữa họ.

Còn về ưu điểm, Sư Tử rất ngưỡng mộ sự thông minh và thưởng thức cái đẹp trong con người Thiên Bình. Thậm chí, Sư Tử còn cho rằng Thiên Bình là người thích hợp nhất để họ có thể dựa vào và tin tưởng hoàn toàn. Sự ủng hộ mạnh mẽ từ Sư Tử sẽ là nguồn động lực giúp Thiên Bình vượt qua nhiều trở ngại và đạt thành tích cao trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày.

6. Cung Thiên Bình và cung Xử Nữ (23/08 – 22/09)

cung Thiên Bình có hợp với cung Xử Nữ
cung Thiên Bình có hợp với cung Xử Nữ?

Xử Nữ luôn có sức hút lạ thường đối với Thiên Bình, còn sự khéo léo trong Thiên Bình lại gây chú ý với Xử Nữ. Điều đó đã giúp tạo nên sợi dây liên kết giữa hai “tâm hồn”, tuy đôi lúc vẫn tồn tại sự khác biệt.

Khi được kết đôi với Thiên Bình, Xử Nữ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, bình yên, đặc biệt là sự an toàn tuyệt đối mà chòm sao này mang lại.

Tuy nhiên Xử Nữ rất nhạy cảm với những lời nhận xét, phê bình nên Thiên Bình cần lựa lời để nói sao cho không làm đối phương phật lòng. Như thế thì tình cảm cả hai mới bền chặt và lâu dài.

7. Cung Thiên Bình kết hợp với chính Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình khi kết hợp với chính Thiên Bình thì mức độ hòa hợp được đánh giá là 80/100. Bởi khi chung một tính cách, sở thích và hành động thì cả hai sẽ dễ dàng nắm được tâm lý đối phương và thấu hiểu nhau hơn.

Chuyện tình của họ sẽ không trọn vẹn như những cặp đôi khác nếu họ vội vàng từ bỏ khi gặp những khó khăn, thử thách từ gia đình hay trong cuộc sống. Những lúc như thế, cả hai nên động viên lẫn nhau nhiều hơn khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra.

8. Thiên Bình kết hợp với Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Cung Thiên Bình và Thiên Yết
Cung Thiên Bình và Thiên Yết

Tính cách của cung Bọ Cạp và Thiên Bình có thể hòa hợp được với nhau, tuy mục tiêu sống của cả hai có đôi phần khác.

Mặc dù tính cách, mục tiêu có đôi phần khác nhau như Thiên Yết và Thiên Bình vẫn có thể hòa hợp được. Nếu muốn phát triển lâu dài mối quan hệ này thì cặp đôi phải cùng nhau đặt ra mục tiêu chung, điểm đến trong tương lại để cùng thực hiện.

Thiên Bình rất tốt bụng và phóng khoáng trong quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Vì thế Thiên Yết cần phải làm quen với tính cách này và hãy luôn làm mới mình để mối quan hệ của hai người luôn tràn đầy màu sắc và thú vị.

9. Cung Thiên Bình và cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thiên Bình bẩm sinh đã rất đam mê cái đẹp, họ theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo cho cuộc sống thực tiễn của họ.

Đặc biệt, Thiên Bình còn có khả năng ngoại giao rất tốt, họ rất biết cách để duy trì các mối quan hệ xã giao của mình. Và Nhân Mã cũng vậy, Nhân Mã giao lưu với mọi người bằng sự khôn khéo và lanh lợi của mình. Vì thế khi Nhân Mã và Thiên Bình kết hợp với nhau, họ như “trời sinh một cặp”. Ở họ có những đặc điểm tính cách cực kỳ giống nhau và đôi khi mục tiêu sống của họ cũng không khác biệt gì mấy.

Tuy nhiên, ranh giới giữa tình bạn và tình yêu của hai cung hoàng đạo này rất rõ ràng, họ có thể trở thành đôi bạn thân hay tri kỷ của nhau trong một thời gian rất dài như những người thân trong gia đình. Nhưng để mối quan hệ đó tiến thêm một bước nữa thành tình yêu thì rất khó.

Một phần vì Thiên Bình nhạy cảm với những lời nhận xét thẳng thắn và điều này sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ của họ.

Mặt khác cặp đôi này còn thiếu sự kiên nhẫn và nghiêm túc trong tình yêu. Họ thích được tự do bay nhảy, vui chơi cùng nhau. Nếu quyết định muốn mối quan hệ này tiến xa hơn thì chắc chắn bạn sẽ phải chờ đợi rất lâu.

Nhân Mã và Thiên Bình sẽ là cặp đôi siêu lý tưởng trong tình bạn và nếu nghiêm túc bắt đầu tình yêu, họ chắc chắn sẽ có một tương lai tươi đẹp khi ở bên nhau.

10. Cung Thiên Bình và cung Ma Kết (22/12 – 19/01)

cung ma kết và thiên bình
Cung ma kết và thiên bình

Cả hai chòm sao này đều rất ngang bướng, vì Thiên Bình yêu tự do và Ma Kết thích khuôn khổ nên đây sẽ là hạn chế lớn nhất khi họ kết hợp với nhau.

Xét theo một khía cạnh khác, vì đôi bên theo xu hướng thích sự thẳng thắn nên sự giao tiếp giữa họ lại mang nét tương đồng.Chỉ cần Thiên Bình và Ma Kết giảm bớt được cái tôi cá nhân của mình lại thì những tranh chấp giữa hai người sẽ tự động biến mất và sẽ không ảnh hưởng tới mối quan hệ tốt đẹp của họ. Nhưng nếu thực sự, họ không thể vượt qua rào cản bản thân để trở nên tôn trọng quan điểm của đối phương thì mối quan hệ giữa Thiên Bình và Ma Kết sẽ vẫn là một dấu chấm hỏi lớn.

11. Cung Thiên Bình và cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Thiên Bình và Bảo Bình sẽ là một cặp đôi cực kỳ hoàn hảo nếu Thiên Bình dũng cảm thừa nhận tình cảm và tỏ tình với Bảo Bình ngay.

Bản tính e dè, hơi nhút nhát của Thiên Bình đã làm lỡ mất nhiều cơ hội để họ vượt lên trên mối quan hệ tình bạn. Bảo Bình là đối tượng phù hợp nhất với Thiên Bình.

Tuy nhiên, nếu Thiên Bình thật sự ngại ngùng, không dám mở lời thì mối quan hệ giữa hai người mãi mãi vẫn chỉ dừng lại là bạn bè – tri kỷ.

Trong tình yêu, Bảo Bình vẫn sẽ chú tâm đến việc giao tiếp bên ngoài với bạn bè, đồng nghiệp. Họ dành khá nhiều thời gian cho các mối quan hệ này. Và Thiên Bình cũng là người cởi mở, giao thiệp rộng nên cũng cần thông cảm cho đối phương để cả hai được thoải mái nhất.

12. Cung Thiên Bình kết hợp với cung Song Ngư (19/02 – 20/03)

Cung Thiên Bình và Song Ngư
Cung Thiên Bình và Song Ngư

Cung Thiên Bình có hợp với cung Song Ngư không? Mối quan hệ của cặp đôi này thường bị ảnh hưởng bởi tính cách của Song Ngư. Và chỉ có cách chấp nhận và làm quen thì mối quan hệ đó mới lâu dài và đi đến hồi kết được.

Song Ngư luôn có cảm giác thiếu an toàn khi bên cạnh Thiên Bình nên những rạn nứt trong tình cảm dễ xuất hiện.

Hơn nữa, tính cách nắng mưa thất thường của nàng song như cũng sẽ khiến cho Thiên Bình lòng vòng khổ sở. Sau một thời gian, có lẽ Thiên Bình sẽ chán nản và muốn bỏ cuộc. Nhưng nếu thấu hiểu và nhường nhịn nhau thì cả hai sẽ đi được với nhau lâu dài.

Qua những phân tích trên đây, chắc hẳn các bạn đã tìm ra được câu trả lời Thiên Bình hợp với cung nào rồi. Hy vọng bài viết đã đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích.

0 ( 0 bình chọn )

Yến Hoàng Cung Manayi

https://manayi.vn
Manayi - Blog Sức Khỏe Làm Đẹp ❤️ Nơi Giúp Chị Em Tra Cứu Thông Tin Về Chăm Sóc Sức Khỏe Làm Đẹp Hàng Đầu Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm