Blog

Tiểu Sử Cầu Thủ Santiago Hidalgo – Tiền Đạo Trẻ Tài Năng Của Argentina

123

Santiago Hidalgo là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ chuyên nghiệp Argentina Independiente. Hãy cùng VG99 tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Santiago Hidalgo qua bài viết dưới đây.

Giá trị ròng và mức lương của Santiago Hidalgo

Santiago Hidalgo là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị ròng của người chơi không có sẵn trên Internet. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 350 nghìn euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao.

Anh hiện kiếm được mức lương 1 triệu bảng mỗi năm khi chơi cho câu lạc bộ Independiente của Anh. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Santiago Hidalgo

Santiago bắt đầu chơi bóng tại câu lạc bộ San Lorenzo có trụ sở tại Bueno Aires và rời câu lạc bộ vào năm 2016 để gia nhập câu lạc bộ hạng nhất Independiente. Anh ấy đã được ghi danh vào học viện của câu lạc bộ và được thăng hạng ở mọi cấp độ của đội. Anh được đôn lên đội một của câu lạc bộ vào năm 2022. Anh được The Guardian vinh danh là một trong những cầu thủ sinh năm 2005 xuất sắc nhất thế giới vào tháng 9 năm 2022.

Sự nghiệp quốc tế của Santiago Hidalgo

Who Is Santiago Hidalgo: Argentine Kid Rising At Independiente

Theo thông tin tổng hợp từ vg99.page chia sẻ thì Santiago được triệu tập vào đội tuyển U17 quốc gia và chấp nhận lời đề nghị chơi cho họ. Anh ấy vẫn chưa có trận ra mắt đội tuyển quốc gia và việc được chơi cho Argentina là một giấc mơ, đó cũng là giấc mơ của nhiều cầu thủ trẻ khác.

Gia đình Santiago Hidalgo

Santiago Hidalgo sinh ngày 17 tháng 2 năm 2005 tại Santiago del Estero, Argentina. Tên của cha mẹ anh đều được biết đến nhưng họ đã đấu tranh hết mình để đưa anh vào bóng đá chuyên nghiệp. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn gái của Santiago Hidalgo

Tiền Phong hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này dành nhiều thời gian trên sân tập cùng các cầu thủ hơn là hẹn hò với phụ nữ. Cũng có khả năng người chơi đang bí mật hẹn hò với ai đó vì vẻ đẹp của họ.

Santiago Hidalgo 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Các nhà tài trợ và chứng thực từ Santiago Hidalgo

Santiago Hidalgo chưa được nhìn thấy chứng thực bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm của Santiago Hidalgo

Santiago Hidalgo chưa từng bị phát hiện lái ô tô trên đường phố châu Âu. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Hidalgo vẫn chưa xăm hình lên da.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Santiago Hidalgo mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin trên hy vọng giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này

0 ( 0 bình chọn )

Yến Hoàng Cung Manayi

https://manayi.vn
Manayi - Blog Sức Khỏe Làm Đẹp ❤️ Nơi Giúp Chị Em Tra Cứu Thông Tin Về Chăm Sóc Sức Khỏe Làm Đẹp Hàng Đầu Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm